Đặc điểm thuê văn phòng quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi tập trung nhiều hoạt động kinh tế của thành phố. Với vị trí địa lý tiếp giáp nhiều các quận trung tâm khác, quận Đống Đa sở hữu cho mình nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển ở nhiều ngành nghề, và thị trường văn phòng cho thuê cũng là một lĩnh vực vô cùng phát triển tại đây.

Với nhiều tuyến đường quan trọng hiện hữu, quận Đống Đa có được cả một hệ thống giao thông chất lượng, tạo nên điều kiện tiên quyết khiến cho nhiều tòa văn phòng cao cấp có thể phát triển tại nơi đây. Vậy đâu là những đặc điểm của thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa? Quý khách có thể tìm hiểu thêm tại bài viết chi tiết dưới đây.

Vị trí thuê văn phòng Đống Đa trung tâm số một

Là một trong những quận phát triển nhất của thành phố, Đống Đa là nơi tập trung nhiều bậc nhất số lượng các doanh nghiệp, và nơi đây cũng có số lượng các tòa văn phòng khá lớn. Toàn bộ quận Đống Đa tiếp giáp nhiều với các quận khác, tiêu biểu như quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng… Các tuyến đường quan trọng của quận Đống Đa bao gồm đường Hoàng Cầu, Khâm Thiên, Xã Đàn, Ô Chợ Dừa cũng là tuyến đường kết nối toàn quận này với các quận khác. Các tuyến đường này cũng là các tuyến đường tập trung nhiều các tòa nhà văn phòng chất lượng cao.

thuê văn phòng quận Đống Đa

Harec Building

Những tòa văn phòng tiêu biểu có tại thị trường quận Đống Đa chính là tòa nhà Peakview Tower (Tân Hoàng Cầu),  TTG Tower, Vinaconex Tower, Geleximco Building… Bên cạnh những văn phòng hạng A này, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo một số tên tuổi văn phòng hạng B có giá thấp hơn như tòa nhà Harec Building hay VNCC Tower. Đây đều là những tòa văn phòng chất lượng, đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Giá thuê văn phòng hợp lý tại quận Đống Đa

Giống như nhiều quận trung tâm khác, các tòa văn phòng chuyên nghiệp quận Đống Đa có được mức giá thuê đa dạng, cùng với đó là các tòa văn phòng có chất lượng hạng A, B, C khác nhau. Ví dụ, văn phòng hạng A quận Đống Đa có mức giá vừa phải, chỉ dao động từ $15 – 31/m2/tháng, với tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh có giá cao nhất, và tòa nhà Icon4 Tower Đê La Thành có giá thấp nhất. Tùy theo ngân sách thuê văn phòng và nhu cầu sử dụng, qúy khách sẽ tìm được tòa văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo giá thuê văn phòng hạng B, hạng C như sau:

Văn phòng hạng B có giá thuê từ $10 – 24/m2/tháng.

Văn phòng hạng C có giá thuê từ $8 – 20/m2/tháng.

Các mức giá trên đều chỉ dùng làm mục đích tham khảo. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại các tòa nhà tại quận Đống Đa nên tham khảo trực tiếp giá thuê văn phòng tại các trang thuê văn phòng chi tiết.