Thiết kế căn hộ 2&3 PN D’ Capitale Trần Duy Hưng

Với danh tiếng lẫy lừng của “ông trùm bất động sản” Tân Hoàng Min, tất cả các sản phẩm của tập đoàn đều được khách hàng đánh giá cao về quy hoạch, tiện ích và thiết kế. Tại thị trường Hà Nội, những cái tên như Tân Hàng Minh Quảng An đã tạo dựng được tiếng vang và mở đầu cho dòng sản phẩm bất động sản tổ hợp chung cư văn phòng kết hợp trung tâm thương mại. Trong năm 2016, cái tên mới nhất kế tục mô hình sản phẩm cao cấp này D’ Capitale sẽ ra mắt thị trường, hứa hẹn cơ hội sở hữu, đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Một điểm cộng cho quy mô và vị trí

Sở hữu địa thế không thể đẹp hơn khi nằm tại khu đất tiếp giáp 4 mặt đường lớn trong đó có các trục đường quan trọng dẫn tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận (Trần Duy Hưng và Phạm Hùng) giúp việc di chuyển luôn thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này là một trong những lý do đưa D’ Capitale Trần Duy Hưng vào “top” danh sách những dự án hot nhất từ năm 2015 cho tới hiện tại.

Với 7 tòa nhà trên diện tích 5ha, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, D’ Capitale hứa hẹn sẽ là điểm đến  của những gia đình tìm kiếm không gian sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Thiết kế căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Là một trong những sản phẩm tâm huyết của Tân Hoàng Minh và Vingroup, D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ những ưu thế của cả 2 thương hiệu. Nếu với Vinhomes là sự hiện đại tinh tế và quy mô lớn thì với Tân Hoàng Minh là sự sang trọng với phong cách mang âm hưởng Châu Âu. Những điều này thể hiện rõ nét nhất trong các tòa chung cư của dự án.

D’ Capitale hiện có 3 sản phẩm nhà ở chung cư với diện tích và tiện ích phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng cũng như vốn của khách hàng.

– Căn 1 phòng ngủ: 55m2

– Căn 2 phòng ngủ: 72-73-79m2

– Căn 3 phòng ngủ: 90-92m2 (căn góc 3 mặt thoáng)

Phối cảnh nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

can 2 PN phong khach vinhomes tran duy hung 1

Phòng khách

an 2 PN phong khach vinhomes tran duy hung 3

can 2 PN phong ngu vinhomes tran duy hung 2

Phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

can 3 PN phong bep vinhomes tran duy hung

Phòng bếp

can 3 PN phong khach vinhomes tran duy hung 3

Phòng khách

can 3 PN phong khach vinhomes tran duy hung

Phòng khách

can 3 PN phong ngu vinhomes tran duy hung 3

Phòng ngủ

can 3 PN phong ngu vinhomes tran duy hung

Quý khách quan tâm dự án D’ Capitale có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi thông tin về thiết kế và mặt bằng D’ Capitale Trần Duy Hưng được cập nhật nhanh nhất tại vinhomestranduyhung.com