Căn hộ mẫu chung cư Vinhomes D’ Capitale

Căn hộ mẫu dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale đã chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, phối cảnh của một trong những dự án “hot” nhất hiện nay trước khi quyết định mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư Vinhomes D’ Capitale và lắng nghe ý kiến của khách hàng đến thăm quan!

Chung cư Vinhomes D’ Capitale sở hữu thiết kế hiện đại ấn tượng

Phòng bếp căn hộ mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng bếp căn hộ mẫu

Phòng khách căn hộ mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng khách căn hộ mẫu

Phòng khách căn hộ mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng khách căn hộ mẫu

Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở hiện đại cùng những nét sang trọng thể hiện qua cách lựa chọn nội thất và đồ trang trí, mỗi khách hàng đến thăm quan căn hộ mầu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của căn hộ Vinhomes D’ Capitale.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề nhưng ngăn cách bởi một quầy bar sang trọng. Màu sắc chủ đạo của nội thất là vàng kem, vừa phù hợp với tone màu trầm của cả căn hộ vừa tôn lên được những điểm nhấn trong thiết kế. Các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể  nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong căn hộ Vinhomes D’ Capitale, ví dụ như vị trí đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Phòng ngủ căn hộ mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng ngủ căn hộ mẫu

Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của chung cư Vinhomes D’ Capitale để đảm bảo tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ có sự thông thoáng và giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ.

Nhận xét của khách hàng về căn hộ mẫu chung cư Vinhomes D’ Capitale

Mỗi ngày, căn hộ mẫu đón hàng chục lượt khách thăm quan, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp thông tin và những ý kiến chung nhất của khách hàng về căn hộ mẫu.

Chị Hoàng Thị Thu Hoài, kế toán văn phòng đại diện một công ty nước ngoài đặt tại Keangnam cùng chồng tới thăm quan dự án tuần trước đã gửi lại ngay phản hồi cho chúng tôi. Theo chị, điểm mạnh của thiết kế là bố trí các phòng nhỏ rất hợp lý, nội thất nhà vệ sinh cao cấp và đẹp. Tuy nhiên chị vẫn cảm thấy phòng khách hơi nhỏ, nhưng vẫn có thể chấp nhận được vì bù lại phòng bếp khá thông thoáng.

Anh Đoàn Văn Bách, một khách hàng hiện đang cư trú tại khu vực Hàng Bông cũng đang quan tâm chung cư Vinhomes D’ Capitate. Anh cho biết bản thân cảm thấy ưng ý hoàn toàn với thiết kế mẫu và ngỏ ý muốn chủ đầu tư hỗ trợ trang bị nội thất đúng theo thiết kế mẫu hiện tại. Theo anh, việc lựa chọn nội thất cũng khá quan trọng nhất là về chất lượng, điều này anh tin tưởng hoàn toàn vào chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Có thể nói, căn hộ mẫu đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc đưa ra quyết định sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin ưu đãi và mở bán Vinhomes D’ capitale nhanh nhất!