Điểm lại chính sách bán hàng tòa C3 D’ Capitale

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ của hai tòa C1 và C6 đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của 2 tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” D’ Capitale. Sắp tới đây, tòa C3 sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ vị trí và thiết kế. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách bán hàng của tòa C3 D’ Capitale.

Quy hoạch C3 D' Capitale

Quy hoạch C3 D’ Capitale

Tòa trung tâm dự án D’ Capitale

Nằm tại vị trí trung tâm, hướng ra mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông – Nam là công viên hồ điều hòa Nhân Chính, phía Tây Bắc view trung tâm hội nghị Quốc gia, tòa C3 D’ Capitale là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ tại tòa C3 đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, với vị trí hiện tại, C3 cũng là tòa dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu đô thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 2000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất D’ Capitale. Xung quanh C3 là không gian sinh thái lớn với thác nước tràn 3 tầng, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan.

Thiết kế tiện ích C3 D' Capitale

Thiết kế tiện ích C3 D’ Capitale

Chính sách bán hàng tòa C3 D’ Capitale

Như đã thông tin, dự án chung cư cao cấp D’ capitale Trần Duy Hưng có sự góp mặt của 3 tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. Ngân hàng Techcombank là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án và khách hàng mua căn hộ. Chính sách bán hàng của D’ Capitale hiện tại được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường, đặc biệt trong phân khúc nhà ở chung cư cao cấp.

Đối với khách vay: Khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65%, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày bàn giao

– Tổng giá trị hỗ trợ vay lên tới 70% bao gồm VAT + 2% KPBT

– Tổng thời gian hỗ trợ vay: 23 tháng

– Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất

– Miễn Phí trả nợ trước hạn

Tặng ngay 10 triệu đồng vào tài khoản thẻ Techcombank Visa Credit sau khi ký HĐMB

Khách hàng không vay và đóng tiền theo tiến độ quy định được chiết khấu 5%, thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được ưu đãi chiết khấu 8%, thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được chiết khấu tới 12%.

Đăng ký ngay để nhận trọn bộ chính sách bán hàng và cập nhật tiến độ D’ Capitale nhanh nhất!