Những điều cần biết về SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng

Mới đây, chủ đầu tư của dự án đã công bố thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ nhanh chóng trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng tòa C2 đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của dự án D’ Capitale.

Khái niêm về SOHO

SOHO – Small Office Home Office là loại hình bất động sản có công năng linh hoạt khi vừa có thể để ở vừa có thể sử dụng làm không gian làm việc. Loại hình này đặc biệt phổ biến tại các thành phố lớn như New York, Singapore, London, Hong Kong. SOHO đặc biệt phù hợp với những công ty start-up, freelance nhờ hội tụ đủ những điều kiện cần thiết để đảm bảo chức năng văn phòng lại có chi phí khá hợp lý. Mô hình này được nhận định sẽ là xu hướng mới của các tòa nhà văn phòng trong tương lai.

Không gian làm việc linh hoạt của SOHO

Không gian làm việc linh hoạt của SOHO

Căn hộ SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng

Lần đầu tiên cho ra mắt loại hình sản phẩm SOHO, D’ Capitale đã thu hút được sự chú ý của cả khách hàng mua đầu tư và khách hàng có nhu cầu thuê. Những ưu điểm nổi bật của SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng có thể kể tới như:

  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa: Dự án D’ Capitale nằm trên trục đường sầm uất, tiếp giáp 3 mặt đường lớn và những tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và đại lộ Thăng Long. Khu vực phía Tây Hà Nội đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô với nhiều con phố tập trung đông tòa nhà văn phòng. Cư dân trong khu vực chủ yếu là giới văn phòng, số lượng cư dân cũng tăng lên nhanh chóng trong những năm qua dẫn tới nhu cầu lớn về nhà ở và văn phòng.
  • Các căn hộ SOHO D’ Capitale sẽ có 3 phiên bản là 1S, 1.5S và 2S tương ứng với các căn 1, 1.5 và 2 phòng ngủ. Diện tích các căn SOHO khá linh hoạt từ 38m2 đến 60m2, được trang bị tối giản nhưng đầy đỉ những tiện ích cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Tòa C2 còn được trang bị các khu vực chức năn g như phòng họp, trung tâm dịch vụ văn phòng đáp ứng nhu cầu của hoạt động kinh doanh.
  • Căn hộ SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng là không gian sống, làm việc và hưởng thụ 3 trong 1. Cư dân và nhân viên tại các văn phòng tại SOHO có thể hưởng thụ mọi tiện ích trong dự án như khu thể thao, trung tâm thương mại, khu ẩm thực,… cùng chất lượng quản lý hàng đầu của Vinhomes.
SOHO D' Capitale Trần Duy Hưng

SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng (Minh họa)

Được chào bán với mức giá chỉ từ 1.5 tỷ/căn cùng nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, SOHO D’ Capitale là cơ hội sở hữu, đầu tư và kinh doanh lý tưởng cho mọi khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thời gian mở bán SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua hotline 0965 85 56 85.