Thiết kế các căn hộ của tòa C3 dự án D’ Capitale

Là tòa trái tim của dự án D’ Capitale, dù ở bất kỳ hướng nào tòa C3 cũng có những lợi thế riêng và chủ đầu tư luôn biết cách khai thác những lợi thế đó để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

tam view can ho toa c3 dcapitale tran duy hung

Các căn hộ hướng Đông Nam của tòa C3 D’ Capitale

Các căn hộ hướng Đông Nam của của C3 dự án D’ Capitale có ban công rộng thoáng view toàn cảnh ra các tiện ích xanh bên ngoài dự án như: khu vực sân chơi thể thao, khu vực thư giãn, vườn hoa, vườn đi bộ, sân bóng. Khu vực phòng khách  và phòng ngủ có cửa sổ đón được hướng gió Đông Nam tươi mát. Các căn hộ ở khu vực tầng thấp có tầm nhìn tươi mát hơn và nhìn các không gian xung quanh được cận cảnh hơn. 100% các căn hộ đều có khu vực thoáng hướng ra bên ngoài.

Các căn hộ hướng Tây Bắc của tòa C3 dự án D’ Capitale

Phòng khách của các căn hộ hướng Tây Bắc của C3 dự án D’ Capitale có ban công thoáng, có hướng view trọn vẹn ra trung tâm hội nghị quốc gia với khung cảnh tuyệt vời và các khu vực lân cận với những ánh đèn lung linh của các tuyến đường như đường Khuất Duy Tiến, đường đại lộ Thăng Long. Đặc biệt các căn hộ tại hướng này có tầm nhìn rất thoáng đến khu vực cổng chào của dự án, đây là một trong những khu vực đẹp nhất dự án. Ở phía này đa số các các căn hộ đều được xây dựng diện tích trung bình tương ứng với 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều được tiếp giáp khu vực thoáng bên ngoài. Do ở vị trí Tây Bắc gia chủ các căn hộ được tận hưởng trọn vẹn các hướng gió tự nhiên.

Các căn hộ ở hướng Đông Bắc tòa C3

Có thể nói, hướng Đông Bắc là nơi hội tụ tất cả những yếu tố thuận lợi nhất của dự án D’ Capitale. Phía Bắc có thể nhìn toàn cảnh những tiện ích nội khu như: bể bơi, sân chơi dành cho trẻ em, quảng trường trung tâm với những. Phòng ngủ có view toàn cảnh ra khu vực hồ điều hòa rộng 14ha, giúp cư dân dự án D’ Capitale tận hưởng trọn vẹn không khí an lành tuyệt vời mà hồ điều hòa mang lại. 100% các căn hộ phía này cũng được tiếp xúc với các không gian thoáng bên ngoài, cùng với khu vực ban công rộng thoáng, thật sự những căn hộ ở hướng này là một nơi an cư lý tưởng đối với những cư dân có sở thích tắm nắng tại nhà.

Các căn hộ hướng Tây Nam tòa C3 D’ Capitale

Các căn hộ hướng Tây Nam của tòa C3 dự án D’ Capitale có view trọn vẹn ra khu vực đại lộ Thăng Long nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Các căn hộ đều được chú ý thiết kế theo hướng không gian mở với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung.

thiet ke can ho c3 dcapitale

Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ tòa C3 dự án D’ Capitale đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại tiến độ dự án D’ Capitale đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án thời thượng của thủ đô đi vào vận hành.