Vinhomes D’ Capitale xây dựng nền tảng sống chất lượng

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân hiện đại tại Hà Nội, Vinhomes D’ Capitale được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển, Vinhomes D’ Capitale khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian an cư tại đây.

Tại Vinhomes D’ Capitale mỗi cư dân đều là “khách hàng”

Nói như vậy để khẳng định lại mối quan hệ giữa chủ đầu tư và những cư dân tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng đều dựa trên cơ sở Nhà cung cấp – Khách hàng. CĐT luôn cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện những nhu cầu mới của đời sống hàng ngày. Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu đô thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì Tân Hoàng Minh và Vingroup đang hướng tới. Mỗi cư dân Vinhome D’ Capitale đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi.

Tại Vinhomes D' Capitale mỗi cư dân đều là khách hàng

Tại Vinhomes D’ Capitale mỗi cư dân đều là khách hàng

Nằm trong chuỗi các dự án cao cấp đang được tập trung của Vingroup tại Hà Nội, Vinhomes D’ Capitale chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng định cư tại đây.

Những nền tảng sống được chú trọng tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sức khỏe cư dân

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của Vinhomes đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại Vinhomes D’ Capitale, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí đẹp nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm lựa chọn vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…

Nền tảng sống hàng đầu tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nền tảng sống hàng đầu tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra, các công trình phục vụ việc luyện tập thể thao cũng không thể thiếu, bao gồm khu tập gym, khu thể thao ngoài trời, bể bơi…

Chất lượng dịch vụ

Những dịch vụ đảm bảo nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn thiện nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….

Khách hàng, hay chính là cư dân của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Cộng đồng kết nối

Tính cộng đồng của mỗi dự án Vinhomes là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án này trở thành một khu đô thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án Vinhomes cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành Vinhomes D’ Capitale, các chuyên viên của Vinhomes sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án trở thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực.

Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân xuất sắc vừa có điều kiện để phát triển bản thân hoàn thiện nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Vinhomes D’ Capitale mới nhất!