Mua ngay kẻo lỡ! Căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng chỉ từ 1.5 tỷ

Sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại dự án D’ Capitale nói riêng và thị trường BĐS Hà Nội nói chung – SOHO Officetel Trần Duy Hưng đang được chào bán với mức giá cực ưu đãi cùng chương trình cho vay hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu căn officetel – kênh đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả nhất hiện nay!

Tính mới lạ và khan hiếm của SOHO Officetel

Mặc dù mô hình này không còn xa lạ tại các thành phố lớn trên thế giới như Honkong, New York, Singapore nhưng nó mới chỉ du nhập vào Việt Nam 1-2 năm trở lại đây. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có một vài dự án officetel đi vào hoạt động và nhận được đánh giá cao của khách hàng. Ưu điểm của căn hộ officetel là tính tiện dụng khi vừa có thể sử dụng làm văn phòng vừa có thể sử dụng như căn hộ thông thường. Với diện tích thiết kế linh hoạt, officetel phù hợp với những công ty, start-up vừa và nhỏ – đây cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng và dồi dào. Chủ nhân căn hộ officetel hay nhà đầu tư có thể yên tâm về hoạt động cho thuê luôn giữ ở mức ổn định.

Mô hình Officetel

Mô hình Officetel

Tại Hà Nội, chưa có nhiều dự án cung cấp loại hình officetel và nhờ vậy mà dự án Soho Officetel Trần Duy Hưng được nhận định sẽ trở thành dự án tiên phong trên thị trường. Vinhomes là đơn vị sẽ tham gia khâu phân phối và quản lý dự án, với kinh nghiệm từ việc triển khai officetel tại Hồ Chí Minh, chắc chắn Vinhomes sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng

Với 2 tòa SOHO nằm trong quần thể đô thị quy mô, SOHO Officetel Trần Duy Hưng mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo yên tĩnh, riêng tư mà vẫn cho phép khách hàng tận hưởng những dịch vụ chất lượng bên trong khu đô thị. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách “tối giản” nhất có thể để có nhiều không gian cho việc sắp đặt trang thiết bị. Tuy nhiên, nội thất trong căn hộ vẫn được trang bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống cơ bản.

Cơ hội đầu tư SOHO D' Capitale

Cơ hội đầu tư SOHO D’ Capitale

Căn hộ SOHO Officetel D’ Capitale được chào bán với mức giá khá hợp lý cho một dự án quy mô lớn và có sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Tân Hoàng Minh, VinGroup và Techcombank. Chỉ với 1.5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn officetel. Bên cạnh đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng được chủ đầu tư và đơn vị bảo trợ tài chính hỗ trợ gói vay lên tới 70% cùng lãi suất hấp dẫn.

Đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline để được cung cấp thêm thông tin và tư vấn dự án SOHO Officetel Trần Duy Hưng.