Cạnh tranh gay gắt để sở hữu những căn C2 Soho D’Capitale cuối cùng

Các căn hộ C2 Soho D’Capitale đang mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng, uy tín đáp ứng trọn vẹn cả 2 yếu tố đầu tư và sở hữu. Với những lợi thế riêng có của mình C2 Soho đã tạo được một “cơn bão” trên thị trường. Trong thời điểm cuối năm này, thị trường đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt để có thể sở hữu những căn hộ C2 Soho cuối cùng.

Mô hình sản phẩm SOHO nhìn từ các thị trường quốc tế

SOHO (Small office, Home office) không phải là một sản phẩm mới mà nó đã ra mắt khá lâu tại các thành phố tài chính lớn và đông đúc như New York, Tokyo hay hong Kong. Loại hình căn hộ này được ưa chuộng đặc biệt bởi nó tích hợp được cả hai nhu cầu sống và làm việc trong 1 không gian. Tại bất cứ thị trường nào, loại hình soho đều cho thấy sức hút tuyệt vời và nó đã trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều khách hàng. Thậm chí nhiều người còn sở hữu cả một sàn để kinh doanh cho thuê.

Dự án Aqua City Phoenix South được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

C2 Soho D'Capitale Trần Duy Hưng

Đến Việt Nam, căn hộ Soho cũng đã được đón nhận nồng nhiệt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Đối tượng khách hàng đa dạng và đông đảo của loại hình soho đang tạo bước đệm để các căn hộ này nở rộ trong tương lai. Tòa C2 Soho D’Capitale là một trong những sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup, đồng thời cũng là dự án độc đáo bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Cơn sốt C2 Soho D’Capitale trong năm 2017

Là tòa căn hộ ra mắt sau nhưng C2 Soho D’Capitale lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường và giới đầu tư. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi từ trước đó để kịp thời sở hữu một căn hộ cho mình.

“Mình rất thích dự án D’Capitale. Theo mình đây là một dự án rất tiềm năng, từ vị trí đến chủ đầu tư và thiết kế. Trong quá trình theo dõi dự án, mình biết về sản phẩm căn hộ C2 Soho D’Capitale. Càng tìm hiểu về sản phẩm này mình càng thấy được nhiều ưu điểm của nó. Chính vì vậy, khi mở bán, mình đã quyết dịnh đầu tư hai căn ở tầng 9.” Anh Đỗ Anh Hùng, một khách hàng sinh sống ở phường Hàng Bông chia sẻ.

Quan điểm của anh Hùng cũng giống như của rất nhiều khách hàng khác rất chào đón loại hình sản phẩm mới này. Với những tiềm năng đã được minh chứng qua các dự án tương tự, căn hộ C2 Soho D’Capitale sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời dành cho khách hàng.

Để kịp thời mua căn hộ C2 Soho D’Capitale trong thời gian còn lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 855 685 hoặc form đăng ký dưới bài viết ngay hôm nay!

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html