Vinhomes Trần Duy Hưng: Trải nghiệm để hiểu chất lượng

Đóng vai trò trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển, chất lượng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng luôn được chủ đầu tư đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Từ hoạt động xây dựng đến vận hành, các chuyên gia của Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất, an tâm nhất cho khách hàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng – kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách chủ đầu tư và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và uy tín của dự án.

Dự án Grand Marina Saigon là sản phẩm được đánh giá cao khi được hình thành tại trung tâm quận 1, sở hữu vị trí nằm tại lô đất cuối cùng thuộc khu Ba Son – quận 1.

Vinhomes Trần Duy Hưng kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Vinhomes Trần Duy Hưng kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Tại Hà Nội, nhiều khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở cao cấp của Tân Hoàng Minh. Những dự án siêu xa hoa, tọa lạc tại những khu đất “vàng” đắt giá nhất thủ đô đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Không dừng lại ở đó, Tân Hoàng Minh cũng có chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng bằng các dự án cao cấp ở tầm trung, trong đó có Vinhomes Trần Duy Hưng. Với dự án này, lần đầu tiên tập đoàn kết hợp với Vingroup – một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vingroup còn ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Hà Nội, những dự án đã có tiếng vang của Vingroup bao gồm Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Green Bay…

Những kinh nghiệm trong triển khai, xây dựng và quản lý của 2 “ông lớn” sẽ là nền tảng tuyệt vời để kiến tạo nên một Vinhomes Trần Duy Hưng vững về chất lượng.

Ưu điểm của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Có rất nhiều yếu tố giúp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Trong số đó, các yếu tố liên quan đến chất lượng dự án được nhiều khách hàng đề cập tới được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

  • Chất lượng xây dựng:

Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã hoàn thiện móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án “ma”, dự án “treo. Ngoài kinh nghiệm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng Techcombank trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất.

  • Chất lượng quản lý

Khi lựa chọn sống tại căn hộ chung cư, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiệm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng.

  • Chất lượng dịch vụ

Các tiện ích trong dự án bao gồm cả VinCom sẽ là nơi cung cấp và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân.

Để trở thành một cư dân thượng lưu và hơn hết là trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của Vinhomes Trần Duy Hưng, hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu thông tin dự án nhanh và chính xác nhất!

Tham khảo thêm các dự án BĐS đang HOT nhất hiện nay của Masterise Group