D’ Capitale hơn cả một thiên đường sống

Kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nào có thể so sánh với D’ Captitale về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

D’ Capitale – Thiên đường sống của cư dân hiện đại

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía Tây Hà Nội được xem như trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô khi hàng loạt dự án cấp nhà nước đã được di dời tới đây. Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến cho sức hút của khu vực này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không chỉ với các cư dân mới đang làm việc tại các khu văn phòng xung quanh mà cả những cư dân tại trung tâm thành phố cũng đang “dồn” ra phía ngoài để có môi trường sống thông thoáng hơn.

Dự án Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex. Sở hữu diện tích 146,7ha. Dự án Hinode Royal Park khởi sinh nhằm đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai.

chọn mua căn hộ tại chung cư D' Capitale

Chọn mua căn hộ tại chung cư D’ Capitale

Vinhomes D’ Capitale là dự án được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng Conteccons, ngân hàng Techcombank. Chỉ với những tên tuổi này, dự án D’ Capitale đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiệm quản lý. Nằm tại vị trí “vàng” trên trục giao cắt Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, Vinhomes D’ Capitale thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ.

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường thanh là dự án kiểu mẫu, thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng xem tại: http://thanhhamuongthanh.com.vn/

vinhomes dcapitale hơn cả thiên đường sống

Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của D’ Capitale là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, dự án Vinhomes D’ Capitale dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…Nằm liền kề hồ điều hòa và công viên cây xanh Nhân Chính, D’ Capitale cũng hưởng lợi từ không gian thoáng đãng và tầm view khoáng đạt.

Dự án chung cư D’ Capitale vừa ra mắt tòa C7, quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn dự án qua form đăng ký hoặc hotline 0965 85 56 85.

Park City Hà Nội sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Quý khách vui lòng truy cập website https://parkcity-hanoi.com.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.