D’ Capitale Trần Duy Hưng hưởng tiếng thơm từ khi còn “thai nghén”

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, D’ Capitale Trần Duy Hưng được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các nhà đầu tư không thể không lưu tâm.

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng lên

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng lên

 Sản phẩm là dự án “mũi nhọn” của Vingroup

Thời gian gần đây, phía Tây Hà Nội đang là khu đất vàng được nhiều nhà đầu tư chú ý với hàng loạt dự án đổ bộ về đây. Là một ông chủ nức tiếng với tầm nhìn xa trông rộng, Vingroup cũng không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức “miếng bánh ngon” này. Bên cạnh việc triển khai xây dựng các khu đô thị sinh thái hay các tòa tháp chung cư trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng là dự án mũi nhọn nằm trong chiến dịch thâu tóm thị trường của Vingroup.

Theo thông tin ban đầu, tọa lạc tại tam giác vành khăn vàng, tại ngã tư giao cắt giữa các trục đường lớn như: Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng với mạng lưới liên kết hoàn hảo. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày càng khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ởD’ Capitale Trần Duy Hưng mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

Mặc dù D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời điểm này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để thấy được tầm vóc, quy mô cũng như sức thu hút của dự án này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của Vingorup – đơn vị doanh nghiệp được định vị trên thị trường là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Thương hiệu hình thành tên tuổi dự án Vinhomes

Theo công bố của hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance, trong năm 2015, Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án kiểu mẫu như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… và sắp tới đây là chung cư Vinhomes SunWest. Các sản phẩm của Vinhomes luôn được cam kết về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ . Tất cả các dự án khác của Vinhomes cũng đều chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng là một trong những dự án “sinh sau đẻ muộn”, chắc chắn sẽ được kế thừa những ưu điểm của các dự án đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, hứa hẹn sẽ là chốn an cư  hoàn hảo của quý khách hàng. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của D’ Capitale Trần Duy Hưng với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ.

Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”.