Phân tích thế mạnh vị trí D’ Capitale Trần Duy Hưng

Có thể khẳng định, sức hút của D’ Capitale một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà D’ Capitale còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Trung tâm khu vực Tây Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của thủ đô với hàng loạt dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực.

Tầm view đẹp nhờ vị trí

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Các tòa chung cư dự án D’ Capitale được xây dựng theo hướng xen kẽ đảm bảo mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Tiêu biểu như tòa C3 – tòa trung tâm sắp mở bán trong thời gian tới sở hữu 2 tầm view cực đẹp: hướng Tây Bắc nhìn ra trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long; hướng Đông Nam bao trọn không gian xanh của hồ điều hòa Nhân Chính. Các mặt tiếp giáp đều được thiết kế mở, tăng tối đa diện tích tiếp xúc ánh sáng và đón gió tự nhiên.

Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng hàng. Đây là ưu điểm được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao khi so sánh D’ Capitale với nhiều dự án khác.

View C3 D' Capitale hướng Đông Nam

View C3 D’ Capitale hướng Đông Nam

View C3 D' Capitale hướng Đông Nam

View C3 D’ Capitale hướng Đông Nam

View C3 D' Capitale hướng Tây Bắc

View C3 D’ Capitale hướng Tây Bắc

Tiềm năng tăng giá và cho thuê

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của D’ Capitale được đảm bảo lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ dự án D’ Capitale hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của D’ Capitale với vị thế là một dự án cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Để tăng lợi thế khi mua căn hộ D’ Capitale, quý khách hàng có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và chính sách bán hàng D’ Capitale sớm nhất.