D’ Capitale được hưởng lợi gì từ vị trí?

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của thủ đô với 3 mặt giáp 3 trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính. D’ Capitale Trần Duy Hưng được tận hưởng nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí.

1. Thuận tiện trong di chuyển:

Nằm tại vị trí đắc địa, tiếp giáp với các trục đường lớn như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, đường cao tốc trên cao … cư dân Vinhomes D’ Capitale dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận. Chỉ cách sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hội nghị Quốc Gia  khoảng 1,5km, di chuyển ra Sân bay quốc tế Nội Bài rất thuận tiện qua trục đường lớn. Kết nối các trục đường Quốc lộ 1A, 1B và tuyến đường vành đai 3 dễ dàng và thuận tiện.

Vị trí Vinhomes D' Capitale

Vị trí Vinhomes D’ Capitale – Ảnh minh họa

2. Giá trị gia tăng từ các công trình lớn lân cận:

Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, Vinhomes D’ Capitale nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Grand Plaza, khách sạn Mariot, Trung tâm hội nghị Quốc gia, tòa nhà Keangnam … Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

3. Tận hưởng trọn vẹn tiện ích trong khu vực:

Tiện ích Vinhomes D' Capitale

Tiện ích Vinhomes D’ Capitale – Ảnh minh họa

Trung tâm TDTT Quốc gia, bệnh viện 198, bến xe Mỹ Đình, Siêu thị BigC … là vài trong số hàng loạt tiện ích trong khu vực mà cư dân dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được tận hưởng bên cạnh những tiện ích nội khu của dự án. Dự án gần các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như: Trường đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc gia… Các trường học như trường THPT Hà Nội Amsterdam, trường tiểu học Brendon… cũng nằm lân cận dự án. Đặc biệt, thông tin dự án công viên hồ điều hòa được xây dựng ngay bên cạnh dự án còn mang tới cho Vinhomes Trần Duy Hưng một không gian sống xanh ngay tại nội đô sầm uất mà rất ít dự án hiện nay có được.

Với dự kiến quy hoạch một khu đô thị với căn hộ chung cư, thương mại, văn phòng, khách sạn, trường học …, được hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí đắc địa, dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt lớn vào thời gian tới.