D’ Capitale có thể sánh ngang Royal & Times City?

Giới đầu tư và khách mua bất động sản tại Hà Nội đang sôi sục trước thông tin dự án mới của Tân Hoàng Minh tại đường Trần Duy Hưng với tên gọi  D’ Capitale sắp ra mắt trong năm nay. Vậy thực chất dự án này có gì “hot” để được săn đón đến vậy? Yếu tố có tính quyết định ở đây có lẽ nằm ở quy mô dự án, D’ Capitale sẽ là dự án siêu khủng của Tân Hoàng Minh phối hợp với Vinhomes tại Hà Nội, tiếp bước các “đàn anh” đã lừng lẫy là Royal City và Times City.

Vinhomes Times City Park Hill

Vinhomes Times City Park Hill

Vị trí không thể đẹp hơn

Cửa ngõ phía Tây thủ đô đang chứng kiến bước chuyển nhanh và mạnh mẽ về tất các các mặt kinh tế, văn hóa, và đang được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội mà tiêu biểu là các tòa nhà chính phủ đã đi vào hoạt động. Trục đường Phạm Hùng cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. D’ Capitale ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Một trong những yếu tố khiến Phạm Hùng hay Trần Duy Hưng trở thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ Chung cư D’ Capitale ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay Nội Bài và dễ dàng đi tới các tỉnh lân cận nhờ đường cao tốc trên cao hiện đại.

Chung cư D’ Capitale – Lựa chọn mới của giới thượng lưu

Nếu quý khách đang tìm kiếm một căn hộ vừa sang trọng lại nằm ở vị trí đắc địa gần với các khu vực hành chính kinh tế quan trọng của Hà Nội thì D’ Capitale sẽ là lựa chọn sáng suốt. Là một sản phẩm siêu cao cấp của Tân Hoàng Minh, D’ Capitale thừa hưởng tất cả những ưu điểm vượt trội về thiết kế và quy hoạch từ các dự án khác. Thiết kế mặt bằng D’ Capitale cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc trưng của các dự án Tân Hoàng Minh.

chung cu vinhomes d capitale

Sống xanh ngay giữa lòng Thủ Đô – Ảnh minh họa

Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại D’ Capitale bởi lẽ các dự án Vinhomes luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án “khủng” như D’ Capitale, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế.

Để có thông tin cập nhật mới nhất về D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.