Giới thiệu về liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu vực Hà Đông luôn là điểm nóng của bất động sản Hà Nội. Một trong số đó chính là đất tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn. Trong đó loại sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là nhà liền kề. Tại sao liền kề khu C lại “sốt” đến như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu thêm dự án: Xuân Phương Tasco

Thông tin chung về khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu C được quy hoạch có tổng diện tích là 42ha với đầy đủ các loại hình sản phẩm. Khu C Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng tại mặt đường Lê Trọng Tấn. Đây là điểm giao nhau giữa đường Tố Hữu, Nguyễn Trãi và đại lộ Thăng Long. Nhờ vậy mà giá đất trên thị trường của khu C đang khá cao. Hệ thống giao thông của khu vực này cũng khá thuận lợi. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến nội đo và một số vùng lân cận Hà Nội.

Vị trí khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Không chỉ vậy khu C Geleximco Lê Trọng Tấn còn gần với các khu đô thị lớn. Một số khu đô thị như Dương Nội, Nam An Khánh, khu đô thị Văn Quán,….Không chỉ vậy khu C còn rất gần với đại siêu thị của Nhật Bản là Aeon Mall Long Biên. Chính vì thế nó có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của cư dân.

Liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn được thiết kế đa dạng

Các căn liền kề tại khu C được thiết kế đa dạng và vị trí khác nhau. Các căn có diện tích khác nhau, căn nhỏ nhất là vài chục mét. Tương đương với diện tích thì giá tiền các căn cũng sẽ khác nhau.

  • Liền kề diện tích nhỏ đường 13.5m: Diện tích các căn lần lượt là 54m2 – 75m2 – 80m2 – 95m2 – 100m2.
  • Liền kề nhà vườn đường 13.5m: Diện tích từ 114m2 – 120m2 – 150m2 – 160m2.
  • Liền kề nhà vườn đường 20.5m: Diện tích từ 108m2 đến 150m2
  • Liền kề nhà vườn đường 30m: Diện tích 114m2
Thiết kế sang trọng của các căn nhà liền kề khu C 

Thiết kế sang trọng của các căn nhà liền kề khu C

Chủ đầu tư hiểu được khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau. Chính vì thế đã xây dựng như vậy để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Những người có điều kiện tài chính trung bình thì có thể lựa chọn những căn nhỏ. Những gia đình đông người thì có thể chọn căn lớn hơn.

Thiết kế không gian xanh trong lành của liền kề khu C

Các căn liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được thiết kế với mặt tiền rộng và thoáng. Bao xung quanh là cảnh quan cây xanh vô cùng thoáng đãng và trong lành. Mỗi căn nhà sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế đặc biệt nên căn nhà sẽ đón được nắng và gió của tự nhiên. Chính vì thế mọi người sống ở đây sẽ tiếp nhận được nguồn năng lượng dồi dào từ tự nhiên. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn sẽ thấy thật yên bình và ấm áp khi trở về.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án An Lạc Green Symphony tại: An Lạc Green Symphony

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ các thông tin về liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn. Chắc hẳn qua đây bạn cũng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu bạn có thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp. Chúc quý khách hàng tìm được căn nhà ưng ý nhất.