Đánh giá tiềm năng Lagi New City từ CEO Nhà Today

Dự án Lagi New City mang đến nhịp sống mới năng động và hiện đại hơn cho vùng đất La Gi của tỉnh Bình Thuận, sở hữu đường bờ biển lý tưởng dài 1,7km, phong cách thiết kế mang nhiều điểm nhấn, có được tiềm năng và lợi ích không giới hạn. Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings sẽ mang đến nhiều cơ hội đón đầu cho khách hàng, với các dòng sản phẩm đa năng tuyệt vời nơi đây.

Đại diện chia sẻ về tiềm năng của Lagi New City là CEO của Nhà Today – Lưu Trung Quân, dưới góc nhìn chuyên sâu của một chuyên gia, sẽ mang đến thông tin hữu ích xoay quanh khu phức hợp tại La Gi tiềm năng này cho quý khách hàng.

du an Lagi New City

Đánh giá tiềm năng Lagi New City từ CEO Lưu Trung Quân

Tiềm năng từ chủ đầu tư triển khai và phát triển uy tín

Ưu điểm vượt trội cũng như tiềm năng sáng giá của Lagi New City phải kể đến đầu tiên là độ uy tín tiềm lực của chủ đầu tư. Dự án được tập đoàn Danh Khôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng bất động sản phát triển, luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng, nhanh chóng ghi điểm cao và tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

Các công trình dự án của chủ đầu tư luôn được triển khai bài bản, theo đúng quy trình từ giai đoạn nghiên cứu cho đến thi công và phát triển, đặc biệt còn hợp tác cùng nhiều đối tác quốc tế Top đầu trên thế giới, đạt được lòng tin cùng sự chú trọng lớn của khách hàng, các sản phẩm của tập đoàn cũng do đó mà có lượt đón nhận cao.

Tính đến nay, chủ đầu tư đã phát triển nhiều công trình dự án trên 9 tỉnh thành của Việt Nam, trong tổng số hơn 60 dự án đơn lẻ đẳng cấp, với một số công trình tiêu biểu làm nên tên tuổi và thương hiệu như Astral City Bình Dương, Queen Pearl Phan Thiết, The Royal Boutique Hotel & Condotel Đà Nẵng, Five Star Eco City Long An,… khẳng định uy tín với khách hàng quan tâm và có nhu cầu với dự án.

Tiềm năng từ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ

Điểm nổi trội khác của dự án Lagi New City được đánh giá cao đó là vị trí vàng trước cửa ngõ du lịch Bình Thuận, có giao thông phát triển cực kỳ mạnh mẽ, điển hình là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, quy hoạch tác động mạnh mẽ lên không chỉ dự án, mà còn cho tất cả bất động sản trong khu vực, thúc đầy kinh tế và tăng trưởng tiềm năng du lịch vượt bậc.

tien ich trung tam mua sam Lagi New City

2 công trình giao thông tiêu biểu tiếp theo đó là cảng hàng không Phan Thiết và Long Thành, đây sẽ là yếu tố tiên quyết và then chốt để khách du lịch khắp nơi ghé thăm Bình Thuận, đón lượng khách quốc tế khủng trong tương lai, đóng vai trò cực kỳ quan trọng để kinh tế – du lịch trong khu vực phát triển, kéo theo tiềm năng và giá trị thương mại cho toàn bộ dự án.

Ngoài ra, quy hoạch giao thông nơi đây còn rầm rộ khi mở rộng các trục đường như đường 719, 719B, Quốc lộ 55, cùng nhiều trục đường ven biển khác, có thể thấy sự quan tâm đặc biệt của chính quyền La Gi với giao thông, không chỉ thay đổi bộ mặt của khu vực mà còn đúc thúc giá trị tiềm năng tăng lên không ngừng.

Tiềm năng từ khu vực kinh tế – du lịch biển

Không chỉ có giao thông, dự án còn nhận được tiềm năng từ vùng đất La Gi phát triển mạnh về kinh tế – du lịch biển. Khu vực La Gi là một ngư trường lớn của tỉnh thành, được phát triển thành thương cảng thương mại sầm uất, cung cấp vật tư và tiêu thụ sản phẩm hàng đầu, không những thế còn là nơi tàu thuyền có thể cập bến, đem đến nơi giao thương sầm uất bậc nhất cả nước.

Vùng đất được xem là đầu tàu kinh tế của Bình Thuận, thế nên rất được chú trọng để đầu tư, mô hình đô thị được định hướng phát triển gắn liền với kinh tế biển, mang lại hiệu quả và tiềm năng cao.

Đi kèm với kinh tế biển là du lịch biển, Bình Thuận nói chung và khu vực Lagi nói riêng có vô số địa điểm du lịch hot, rất nhiều điểm nóng du lịch và danh thắng nối tiếng kề cận dự án, tác động thuận chiều lên tiềm năng của bất động sản. Nhiều điểm nóng điển hình như hòn Bà, dinh Thầy Thím, mỏm Đá Chim, Đồi Dương, Cam Bình,… và vô số tụ điểm cùng di tích lịch sử đắt giá khác.

Tiềm năng từ sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch

Chủ đầu tư Danh Khôi sẽ mở bán các dòng sản phẩm đa năng trong khu đô thị cho quý khách hàng với mức giá tốt nhất, tương xứng cùng tiềm năng vượt trội. Chưa kể, giá bán còn cạnh tranh và thấp hơn nhiều so với các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang, cơ hội sở hữu sản phẩm giá mềm nhưng chất lượng trong tầm tay của khách hàng.  

Đặc biệt, các sản phẩm trao tay còn hoàn chỉnh pháp lý và vô cùng minh bạch, được quy hoạch chỉn chu theo tỷ lệ 1/500, hơn nữa còn được chính quyền tỉnh Bình Thuận cấp phép xây dựng, các thủ tục pháp lý được hoàn tất đầy đủ.

Khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm lâu dài với sổ hồng trao tay trực tiếp, có được siêu phẩm lấn biển đắt giá với tiềm năng phát triển lâu dài, theo như kế hoạch phát triển của chính quyền tỉnh và chính quyền La Gi, sự coi trọng của nhà nước với khu vực là bàn đạp tiến xa cho dự án, cũng như giúp dự án bứt phá thành nhiều cú hit lớn sau từng đợt bàn giao trong tương lai.

Bài viết đánh giá tiềm năng Lagi New City từ CEO Nhà Today đã hoàn thành, hy vọng những góc nhìn chuyên giá sâu sắc trên có thể giúp quý khách hàng hình dung rõ ràng về khu phức hợp ven biển Lagi đẳng cấp bậc nhất này.

 BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/