Thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Thông tin dự án cao cấp hợp tác giữa D’ Capitale và D’ Capitale sẽ được mở bán trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, D’ Capitale Trần Duy Hưng là cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Có gì đáng mong đợi sở dự án này và vì sao nên sở hữu ngay căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng?

Bất động sản cao cấp bậc nhất thủ đô

Nhắc tới những cái tên như Vinhomes hay D’ Capitale, khách hàng đều có thể khẳng định đây là những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi kinh nghiệm lâu năm mà còn nhờ việc dẫn đầu các xu hướng nhà ở mới nhất và bắt kịp nhu cầu của đại bộ phận cư dân hiện đại. Sự kết hợp của hai ông lớn được đánh giá sẽ là “bom tấn” của thị trường trong dịp cuối năm.

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ những yếu tố đắt giá để trở thành dự án gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản.

Căn hộ Grand Marina Sài Gòn 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

Thời điểm "vàng" sở hữu D' Capitale Trần Duy Hưng

Thời điểm “vàng” sở hữu D’ Capitale Trần Duy Hưng

à chuẩn bị trong thời gian dài. Hai đơn vị là D’ Capitale và Vingroup sẽ mang tới dự án những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án cùng phân khúc.

Vì sao nên sở hữu ngay căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng?

Từ những ưu điểm nêu trên, có thể nói D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thiện từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi Vingroup mà căn hộ chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng còn là không gian sống cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng thủ đô.

Vì sao nên mua D' Capitale D' Capitale

Vì sao nên mua D’ Capitale D’ Capitale?

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Ngoài ra, khi mua căn hộ trong thời gian đầu mở bán, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó.

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới dự án và cập nhật thời gian mở bán D’ Capitale Trần Duy Hưng mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua form và hotline trên website!