D’ Capitale Trần Duy Hưng cam kết thi công và bàn giao nhanh chóng

Tổ hợp dự án chung cư D’ Capitale tọa lạc tại số 1 Trần Duy Hưng được thi công bởi tập đoàn Vingroup đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Dự án D’ Capitale Trần  Duy Hưng là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Chung cư D' Capitale Trần Duy Hưng

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng -ảnh minh họa

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Royal city, vinhomes Times City,…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ.

Thực trạng xây dựng các căn hộ chung cư hiện nay

Nhu cầu ở chung cư ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, hiện đại và thuận lợi cho hoạt động gia đình, cho đến chi phí hợp lý làm nên những căn chung cư thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Trước đây với một căn nhà 5 tầng, mỗi lần dọn dẹp bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian lớn, thì nay với căn chung cư, mọi hoạt động của gia đình bạn sẽ chỉ diễn ra trên một mặt bằng. Đây là điều vô cùng tiện lợi.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – ảnh minh họa

Tuy vậy tình hình chung xây dựng chung cư hiện không được khả quan. Thường xuyên xảy ra tình trạng các hộ gia đình đặt cọc tiền trước, được hứa hẹn nhận nhà đúng thời gian. Thế nhưng những vấn đề này đã nảy sinh ngoài ý muốn khách hàng họ đã không nhận được nhà đúng hạn, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt gây mất uy tín, lòng tin.

>>> Xem thêm: vị trí D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tại khu đô thị D’ Capitale Trần Duy Hưng: cam kết thi công và bàn giao đúng thời hạn

Tập đoàn bất động sản số 1 Vingroup không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Kế thừa được tinh thần này, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một cách tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư.

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án – ảnh minh họa

Nhìn lại thế hệ tiền nhiệm đi trước

Từ Vinhomes Times City. Vinhomes Royal City, đến vincom Village, cả 3 dụ án này đều được thực hiện năm 2010, đều đảm bảo đùng thời gian cam kết. Cùng nhìn lại dự án được khởi công nắm 2010 Vinhomes Royal City, sau gần 20 tháng thi công như cam kết, dự án đã ra mắt và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ xây dựng đưa ra.

Bởi vậy mặc dù là một đại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dung và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dự án một lần nữa hứa hẹn sẽ khống làm cho quý khách hàng thất vọng.

Để nhận thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại: https://vinhomestranduyhung.com/

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)