Nhanh tay nhận cơ hội cuối sở hữu căn hộ C7 D’Capitale

Tòa C6 và C7 D’Capitale Trần Duy Hưng là các tòa HOT nhất dự án khi sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thông thoáng ra phía đường Trần Duy Hưng và hồ điều hòa phía sau càng làm tăng giá trị sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ C7 hầu hết đã có chủ, nếu quý vị cũng đang mong muốn sở hữu không gian sống tại đây, đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng trong năm 2017.

Những yếu tố ĐẮT và ĐỘC của C7 D’Capitale

Nằm trong quần thể tổ hợp D’Capitale quy mô trên mặt đường Trần Duy Hưng, C7 cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiện ích của C7 D’Capitale.

Trung tâm thương mại VINCOM: không còn xa lạ với đông đảo cư dân, các chuỗi VINCOM Plaza trên khắp cả nước đã trở thành điểm đến của người dân cho nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm. 6 tầng của hai tòa C6 và C7 sẽ được sử dụng để làm trung tâm thương mại. Với cư dân tại hai tòa này, đây sẽ là quyền lợi đặc biệt để tận hưởng một nhịp sống sôi động, thuận lợi cho tất cả mọi thành viên.

View từ tòa C7 D'Capitale

Bể bơi cực lớn trên tầng 6: Ngay phía trên trung tâm thương mại, một bể bơi cỡ lớn được xây dựng với cả các dịch vụ như pool bar. Cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thích thú khi vừa ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp. Không gian thông thoáng của tầng này cũng phù hợp cho các bữa tiệc sôi động.

Tầm view thông thoáng với 3 mặt tiền đẹp: Tòa C7 D’Capitale được đánh giá có địa thế đẹp và độc nhờ tiếp giáp 2 mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Trần Minh Giám và phía sau là hồ điều hòa Nhân Chính.

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại C7 D’Capitale

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự thuận tiện và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống hoàn thiện hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng dự án D’Capitale.

Bể bơi trên cao tại C7 D'Capitale

Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của tất cả cư dân. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình ví dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì sao dự án D’Capitale lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ tại đây, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng C7 D’Capitale mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.