Giá thuê tăng “chóng mặt”, D’ Capitale hút giới đầu tư

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Tây thủ đô đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. D’ Capitale ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Tình hình thị trường cho thuê tại khu vực Tây Hà Nội

Nhờ chính sách mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc biệt là về phía Tây đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại và thông suốt giúp kết nối khu vưc với nhiều vị trí trọng điểm của thành phố và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, nhiều công trình trọng điểm quốc gia và thủ đô cùng các văn phòng trụ sở nhiều bộ ban ngành đã được chuyển về , đưa Tây Hà Nội trở thành trung tâm hành chính, kinh tế văn hóa mới nổi bật. Cùng với sự thay đổi về chính sách và định hướng phát triển, luồng cư dân chuyển từ khu trung tâm và các vùng lân cận cũng gia tăng nhanh chóng. Đa phần trong số họ là những người đang làm việc tại các phố văn phòng trên trục Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến.

Đây chính là cơ hội “vàng” giúp nhiều nhà đầu tư “phất lên” nhanh chóng chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .Vinhomes D’ Capitale ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư mới.

D’ Capitale là dự án cho thuê tiềm năng bậc nhất hiện nay

Vinhomes D’ Capitale là tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng quy mô lớn tọa lạc ngay ngã 4 đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long. Dự án cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Phân khúc khách hàng thuê hiện nay rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn SOHO D’ Capitale chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay.

giá trị nền tảng của vinhomes dcapitale

Để trò chuyện với các chuyên viên và giải đáp những thắc mắc liên quan tới dự án D’ Capitale, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua form đăng ký hoặc hotline 0965 85 56 85. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp với những chính sách ưu đãi D’ Capitale hấp dẫn!