Vì sao căn hộ SOHO D’ Capitale là phương án đầu tư tốt nhất 2017?

Hiện đang giữ vị trí đầu trong top các dự án và loại hình bất động sản “tạo sóng” nhất tại Hà Nội dịp cuối năm 2016, căn hộ SOHO D’ Capitale hội tụ những giá trị và ưu thế ưu việt để trở thành kênh đầu tư và kinh doanh hiệu quả, ổn định nhất trong thời gian tới. Hãy cùng tìm hiểu những phân tích từ chuyên gia bất động sản về mô hình căn hộ SOHO.

Nhu cầu thuê officetel khu vực Tây Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây, Tây Hà Nội đã dần chuyển mình trở thành trung tâm tài chính, kinh tế văn hóa mới của thủ đô. Nhờ hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện, được đầu tư bài bản, khu vực này nhanh chóng trở thành “căn cứ địa” của công ty tập đoàn lớn, tạo dựng một hệ sinh thái văn phòng công sở vào loại lớn nhất thành phố. Theo xu hướng này, ngày càng nhiều công ty startup mới thành lập hoặc các văn phòng đại diện mới cũng chọn khu vực này để đặt trụ sở.

Dự án Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Nhu cầu thuê Officetel

Nhu cầu thuê Officetel

Trên mặt bằng chung, nhu cầu thuê văn phòng tại đây luôn ở mức cao và dự kiến sẽ ngày càng tăng nhanh trong thời gian tới. Đón đầu xu hướng này và nhận định tính khả thi của mô hình officetel, Tân Hoàng Minh đã xây dựng dự án với 2 tòa căn hộ SOHO D’ Capitale riêng biệt.

Ưu thế của căn hộ SOHO so với văn phòng thông thường là tính linh hoạt kết hợp giữa không gian sống và không gian làm việc. Điểm này đặc biệt phù hợp với 2 phân khúc khách hàng đã đề cập ở trên là start-up và văn phòng đại diện. Ngoài ra, với những diện tích lớn, các căn hộ SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty quy mô lớn.

SOHO D' Captitale nằm trong tổ hợp dự án hiện đại

SOHO D’ Captitale nằm trong tổ hợp dự án hiện đại

Số vốn tầm trung + hỗ trợ từ CĐT

Sản phẩm căn hộ SOHO D’ Capitale được chủ đầu tư thiết kế và mở bán với nhiều diện tích khác nhau, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách hiện có. Chỉ từ 1.5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn SOHO tại một trong hai tòa officetel cao cấp thuộc dự án D’ Capitale. Với mức giá này, SOHO được các chuyên gia đánh giá cao về tỉ lệ sinh lời và tính ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác như vàng hay cổ phiếu.

Hiện tại chủ đầu tư đã đưa ra chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra, nếu khách hàng không vay sẽ được nhận ngay chiết khấu từ 4-11%.

Tòa C2 căn hộ SOHO D’ Capitale sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí với các chuyên gia của chúng tôi trước khi quyết định mua. Liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu SOHO D’ Capitale!