Tại sao phải sở hữu ngay SOHO Officetel Trần Duy Hưng?

Không gian sống và làm việc 2 trong 1 tại căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng đang là bất động sản trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Đây là một trong những mô hình phổ biến tại các thành phố sôi động như London, Singapore, New York…và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vì sao mô hình này lại “hot” như vậy!

Nhận định tiềm năng của mô hình Officetel

Nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Bên cạnh đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy.

 Vinhomes Ba Son  phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

Officetel mô hình tiềm năng

Officetel mô hình tiềm năng

Mô hình SOHO Officetel Trần Duy Hưng có ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi vừa có thể sử dụng làm nơi sống, sinh hoạt, hưởng thụ tiện ích trong khu đô thị D’ Capitale vừa có thể làm nơi đăng ký kinh doanh, hoạt động kinh doanh. Với tiện ích 2 trong 1 như vậy, không khó để nhận thấy tiềm năng của dự án này khi ra mắt.

Dự án SOHO Officetel Trần Duy Hưng cũng là một trong những dự án được đánh giá cao về vị trí khi vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa thuận tiện giao thông, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lõi của thành phố như Hà Đông, Nhổn, hay sân bay Nội Bài.

3 lợi ích đầu tư SOHO Officetel Trần Duy Hưng

Căn hộ officetel Trần Duy Hưng sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Như đã nói ở trên, mô hình này đặc biệt phù hợp với giới trẻ, cộng đồng start-up và các công ty văn phòng nước ngoài đang xây dựng chi nhánh tại Việt Nam. SOHO Officetel Trần Duy Hưng kiến trạo không gian làm việc thời thượng, năng động bậc nhất cho mọi khách hàng.

Vị trí tòa C2 Officetel Trần Duy Hưng

Vị trí tòa C2 Officetel Trần Duy Hưng

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê Officetel luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho nhà đầu tư một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các công ty thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm thiểu thời gian đi lại, tìm khách hàng và quản lý của chủ căn hộ.

Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho SOHO Offictel Trần Duy Hưng: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank ưu đãi cho khách hàng vay 65% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Siêu phẩm Grand Marina Sài Gòn chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.