Sức hút thương mại của các căn SOHO D’Capitale Trần Duy Hưng

Theo dự đoán, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh, Soho D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ là cái tên thu hút được sự chú ý nhất hiện nay.

 Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Một bước tiếp cận đầy mới mẻ tới thị trường bất động sản

Nếu như thời gian vừa qua, khách hàng và nhà đầu tư đã liên tục chứng kiến các cơn sốt shophouse, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng trên khắp cả nước thì sự xuất hiện của mô hình SOHO – officetel trở nên rất đặc biệt và ngay lập tức đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Soho D'Capitale sản phẩm mới của thị trường

Officetel là loại hình căn hộ – văn phòng kết hợp rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhất là tại các thành phố đông đúc như New York, Singapore hay Hongkong, officetel chính là “lời giải” cho bài toán tận dụng không gian.

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Hà Nội, D’ Capitale có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ soho. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình.

3 điều làm nên lợi thế kinh doanh của Soho D’Capitale

Vì sao nên chọn soho D’Capitale Trần Duy Hưng thay vì các sản phẩm bất động sản khác? Tiềm năng của loại hình này như thế nào? Hãy cũng chúng tôi điểm lại 3 yếu tố được các chuyên gia nhận định sẽ là “chân kiềng” cho dự án này.

Vị trí trung tâm – thuận tiện kinh doanh

Vị trí luôn là điểm được chú ý đầu tiên của mỗi dự án bất động sản. Với sản phẩm officetel, vị trí còn quan trọng hơn nữa khi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nằm trên ngã tư giao cắt giữa 3 đường lớn là Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng, D’Capitale dễ dàng kết nối đến tất cả các khu vực khác của thành phố cũng như các landmark, tiện ích trong khu vực. Xung quanh dự án là các tòa nhà văn phòng lớn tạo nên một khu vực kinh tế sôi động phía Tây Hà Nội.

Nhu cầu thuê văn phòng cao

Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã chọn khu phía Tây là địa điểm đặt văn phòng, điều này khiến cho thị trường tại đây lúc nào cũng nóng nhất. Trong thời điểm này, đầu tư Soho D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất để có thể đón làn sóng phát triển trong tương lai gần.

Nhu cầu thuê văn phòng cao

Chất lượng và danh tiếng Soho D’Capitale

D’Capitale là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh, hợp tác cùng Vingroup. Với sự đảm bảo từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của hai tập đoàn, cả người thuê và chủ căn hộ đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Soho D’Capitale Trần Duy Hưng ngay hôm nay.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn thêm về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được phân tích đầu tư chuyên sâu, xem thêm thông tin chi tiết tại website chuyên BĐS: Công ty bất động sản Express