Những điểm “đắt giá” của tòa C7 D’ Capitale

Sau thời gian mở bán từ cuối năm 2016, D’ Capitale vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, tòa C7 D’ Capitale sẽ tiếp tục ra mắt thị trường và hứa hẹn sẽ tiếp tục “công phá” nhờ vị trí ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Tòa C7 D’ Capitale có những ưu thế gì nổi bật?

Tòa C7 nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện với đại siêu thị BigC và phía sau hướng ra hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ vị trí này mà mỗi căn hộ của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ Thăng Long hoặc ra hồ. Mỗi căn hộ đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

tien ich be boi toa c7 vinhomes tran duy hung be boi toa c7 dcapitale tran duy hung

Điểm nổi bật tiếp theo của C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng đó là tòa nhà nằm liền kề với tòa C6, khối đế tòa nhà chính là trung tâm thương mại VinCom Center. Đây chính là điểm đắt giá mà nhiều khách hàng đã mong đợi tại tòa C6 và C7. Không chỉ là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống gia đình mà VinCom cũng là không gian vui chơi giải trí được nhiều khách hàng ưa chuộng.

phoi canh du an chung cu dcapitale tran duy hung

Tại tầng 6 của tòa nhà là không gian liên thông với tòa C6. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Bên cạnh đó D’ Capitale Trần Duy Hưng còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Đăng ký chọn mua sớm để sở hữu căn hộ như ý

Quý khách hàng quan tâm dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. Mọi hoạt động tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký qua form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng.