Hợp tác chiến lược Tân Hoàng Minh và Vingroup

Một trong những thương vụ được chú ý nhất trong năm 2016, Tân Hoàng Minh và Vingroup thỏa thuận hợp tác chiến lược đã làm nóng thị trường. Người ta càng mong đợi nhiều hơn vào những dự án có sự góp mặt của hai tập đoàn danh tiếng bậc nhất này trong tương lai mà hiện tại cái tên sáng nhất chính là D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Ngày 10/05 vừa qua, lễ ký kêt Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội. Nội dung của thỏa thuận bao gồm hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án cao cấp trên phạm vi cả nước. Hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là trong phân khúc bất động sản hạng sang đều sở hữu những ưu thế vượt trội đã tạo nên tên tuổi của Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Lễ kí kết hợp tác giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh

Lễ kí kết hợp tác giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh

Ngay trong năm nay, dự kiến một trong những sản phẩm chung của hai tập đoàn này là D’ Capitale sẽ ra mắt và mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cư dân thượng lưu cũng như làm sống động thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô.

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu những dự án nổi bật về vị trí và đặc biệt, thiết kế sang trọng xa hoa đã trở thành thương hiệu của Tân Hoàng Minh. Những cái tên nổi bật luôn đứng trong top danh sách bất động sản hạng sang của Hà Nội có thể kể tới như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… và sắp tới sẽ là chung cư D’ Capitale.

Nổi bật không kém và đang chiếm giữ thị phần lớn của thị trường bất động sản trong nước – Vingroup. Có tầm nhìn xa, uy tín và tiềm lực mạnh, Vingroup nhanh chóng chiếm lĩnh mọi mặt trận của thị trường bất động sản, trong đó phải kể tới những dự án chung cư biệt thự cao cấp dưới thương hiệu Vinhomes. Đặc biệt, Vingroup sở hữu mang lưới đối tác lớn trong và ngoài nước, cùng hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, được coi là người tiên phong trong việc kết không gian sống cao cấp và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cả hai tập đoàn đều được đánh giá khá hoàn thiện trong thiết kế và dịch vụ, sự kết hợp của hai “đại gia” này chắc chắn sẽ còn mang tới những điều đặc biệt hơn nữa. Với thỏa thuận hợp tác mới được kí kết, đây sẽ là bước tiến trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Khách hàng và nhà đầu tư có thêm cơ hội để trải nghiệm và sở hữu những “siêu phẩm” mới của cả hai, mà gần đây nhất chính là chung cư D’ Capitale.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về vị trí D’ Capitale cũng như chính sách bán hàng mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.