D’ Capitale siêu phẩm từ sự kết hợp của 3 ông lớn đình đám

Khi cái tên D’ Capitale bắt đầu được biết đến trên thị trường đã bất ngờ tạo nên một làn sóng khá mạnh trên thị trường với thương hiệu của 3 ông lớn chung tay tạo dựng nên dự án đó là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, đơn vị phân phối vận hành Vinhomes và đơn vị thi công Conteccons.

Chủ đầu tư D’ Capitale tập đoàn Tân Hoàng Minh

Nói đến tập đoàn Tân Hoàng Minh chủ đầu tư dự án D’ Capitale sẽ không ít người xuyết xoa ngưỡng mộ bởi những thành công của tập đoàn đã có trên thị trường. Mới chỉ vào thị trường bất động sản trong 5 năm gần đây nhưng thực sự cái tên “ Tân Hoàng Minh” đã dần từng bước khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản bởi những nổ lực không ngừng từ đội ngũ nhân sự và những hướng đi đúng đắn của những người đứng đầu trong tập đoàn.

Ký thỏa thuận dự án D' Capitale

Trước D’ Capitale Trần Duy Hưng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng đã có rất nhiều dự án đình đám trên thị trường. Các siêu phẩm của tập đoàn đều nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng bậc trung lưu trở lên, bởi vậy mỗi sản phẩm đầu được ông lớn này đầu tư khá chỉn chu. Với D’ Capitale chủ đầu tư đã chọn cho dự án một vị trí siêu đắc địa tại khu vực trung tâm của thủ đô, với vị trí này chủ đầu tư đã kỳ vọng rất nhiều rằng siêu phẩm này sẽ mang đến một cuộc sống đầy tiện nghi và vô cùng hiện đại cho các quý cư dân. Bởi vậy chủ đầu tư đã bắt tay với các ông lớn đình đám khác để tạo dựng nên một siêu phẩm đẳng cấp bên tuyến đường Trần Duy Hưng.

Đơn vị vận hành, phân phối dự án D’ Capitale

Cái tên tiếp theo góp phần vào thành công của dự án đó chính là danh tiếng của đơn vị phân phối và vận hành Vinhomes. Khi nhắc đến Vinhomes người ta ngay lập tức sẽ nghĩ đến những công trình kiến trúc đẳng cấp xuất hiện tại rất nhiều khu vực trên cả nước. Cái mà Vinhomes tạo dấu ấn trên thị trường không chỉ là những công trình đồ sộ đầy tiện nghi mà còn bởi những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cùng chính sách quản lý sát sao và văn minh. Bởi vậy sự góp mặt của Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến một D’ Capitale với chất sống văn minh, hiện đại cùng chính sách bán hàng lý tưởng cho quý khách.

Đơn vị xây dựng dự án – công ty Conteccons

Nếu hỏi ông lớn nào hiện nay đang đứng đầu trên thị trường về lĩnh vực xây dựng thì có lẽ có rất nhiều câu trả lời có là “Conteccons”. Không phải bỗng dưng mà ông lớn này lại nhận được sự ưu ái từ thị trường đến vậy, trải qua quá trình hình thành với nhiều gian truân, Conteccons đã tạo dựng cho mình những kinh nghiệm quý giá và dần vươn lên là một trong những ông lớn đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nên với sự góp mặt của ông lớn này các quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Với những tên tuổi của những ông lớn lừng danh đã góp phần vào sự hình thành của D’ Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn dự án sẽ là một siêu phẩm mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng.