Đâu là sức hút lớn nhất của chung cư D’ Capitale?

Khi mà cả thị trường đang dồn hết chú ý vào dự án chung cư D’ Capitale, nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và so sánh dự án D’ Capitale với một số dự án lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư D’ Capitale, chúng tôi đã tập hợp 3 ưu thế được khách hàng quan tâm nhất về dự án.

Vị trí không thể đắc địa hơn

Có thể nói, chỉ qua cái tên D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt đường ngã tư giao cắt của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, chung cư D’ Capitale sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Tây Hà Nội. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ tại chung cư D’ Capitale.

vị trí dcapitale tran duy hung

Từ vị trí của D’ Capitale, cư dân và khách hàng có thể thuận tiện di chuyển tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh. Dự án cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị BigC (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Sự đảm bảo từ thương hiệu

Lần đầu tiên, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến “cái bắt tay” của ba thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất và tài chính đó là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank. Tân Hoàng Minh là nhà đầu tư chính của dự án, chịu trách nhiệm thiết kế xây dựng, Vingroup là đơn vị phân phối và quản lý, Techcombank đóng vai trò bảo trợ tài chính. Với tiềm lực, năng lực và kinh nghiệm của 3 tên tuổi này, không khó để khẳng định chung cư D’ Capitale là dự án nhận được sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

D' Capitale - Niềm tin thương hiệu

Chuỗi tiện ích đa dạng bậc nhất

Vingroup là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cho các công trình đô thị. Tại dự án này, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có tiếng như trung tâm thương mại VinCom, siêu thị VinMart cùng những tiện ích chuyên biệt riêng cho từng tòa nhà. Tòa C3 chung cư D’ Capitale sắp mở bán được đánh giá có chuỗi tiện ích khá vượt trội với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như hai tòa đã mở bán trước, tòa C3 chung cư D’ Capitale được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin mở bán chung cư D’ Capitale, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng qua form bên dưới hoặc liên hệ hotline 0965 85 56 85.

Ở Đà Nẵng, chỉ trong vòng khoảng 5 năm các giao dịch mua bán đất nền, sự dịch chuyển dòng vốn của thị trường bất động sản với đa dạng các loại hình sản phẩm đầu tư đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Và đây cũng là cách để các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc lựa cơm gắp mắm với thị trường bán đất FPT Đã Nẵng cũng như thị trường đất nền tại Hội An. Thông tin chi tiết sẽ được chuyên viên từ vấn BĐS Thaidv chia sẻ tại https://thaidv.vn/ban-dat-nen-hoi-an/