D’ Capitale Trần Duy Hưng ươm mầm xanh ước mơ

Trẻ em là niệm hạnh phúc của mỗi gia đình  là tương lai của đất nước, là những người kế thừa kế, phát huy  truyền thống của các tầng lớp đàn anh chị đi trước. Để các em có thể định hướng được tương lai và phát triển cho mình, Vingroup dự kiến đầu tư vào mô hình trường học, lấy tên là Vinschool và được xây dựng tại các dự án Vinhomes đặc biệt là dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Dự án chung cư cao cấp D’ Capitale Center  là một trong những dự án của Vingroup, được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 11ha, dự án này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.

Trường học Vínchool

Trường học Vínchool – ảnh minh họa

Vinschool được biết đến lafmootj hệ thống trường học liên cấp, được thành lập và phát triển vào tháng 1/2013. Hệ thống trường học Vinschool có mặt tại tất cả các dự án Vinhomes, trong đó đối với dự án siêu đô thị D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được đầu tư và phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất nhiều hơn.

Trường mầm non

Đối với trường mầm non, con em bạn sẽ được tiến hành kiểm tra bài test năng lực theo cách tiếp cận PISA đây là Chương trình đánh giá học sinh quốc tế do OECD). Những bài test đa số thường chú trọng về năng lực logic cùng các kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và logic nhất. Hoặc sẽ được test các bài trắc nghiệm về toán logic, năng lực ngôn ngữ, khả năng quát sát bình luận. Học sinh sẽ được mời tham gia kỳ phỏng vấn trực tiếp với các giáo viên và chuyên gia đầu ngành giáo dục.

Học sinh tiểu học và trung học phổ thông

Học sinh trường tiểu học đến trung học phổ thông sẽ được đánh giá chi tiết kỹ càng qua bài năng lực để biết được các học sinh đang có trình độ ở mức nào, từ đó tìm ra những phương pháp phù hợp nhất trong quá trình dạy học sao cho tốt nhất.

Chương trình dạy học 5 trong một sẽ giúp toàn bộ các em nhận thức được các kiến thức xã hội một cách tổng quát,  đúng đắn nhất. Đây được cho là chương trình giáo dục hội tụ  toàn diện như Văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật, thể dục, kỹ năng sống… ngay trong những giờ chính khóa. Các em được tham gia các lớp học ngoại khóa, các chuyến đi dã ngoại để giúp các em rèn luyện được kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Giaos viên giảng dạy chuyên môn cao

Gíao viên giảng dạy chuyên môn cao – Ảnh minh họa

Có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành sư phạm cao, có thời gian  tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, sẽ  giúp các em học sinh có những bài giảng hay, bài giảng có chất lượng, các em sẽ tiếp thu được một lượng kiến thức dồi dào. Đặc biệt mỗi năm, trường đứng ra mời các chuyên gia nước ngoài sang giảng dạy cũng như  chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp dạy học mới và sẽ được cấp chứng chỉ.

Cơ sở vật chất trường học

Cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho các em có một môi trường học tập khoa học. Trường có hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn tiên tiến, cùng với hệ thống các phòng, chức năng chuyên biệt, các khu vui chơi hiện đại …sẽ đáp ứng được những nhu cầu học tập của hàng ngàng học sinh tại Vinschool – D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Hệ thống dịch vụ giáo dục

KK4C3686

Gíao viên giảng dạy chuyên môn cao – Ảnh minh họa

Hệ thống giáo dục  được Vingroup đầu tư mạnh tay với bếp ăn, cantin rộng lớn rãi, đảm bảo chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho các em có đủ sức khỏe trước mỗi giờ học. Các em học sinh còn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bởi hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế  Vinmec.

Chi phí học tập tại trường

Là điều mà phụ huynh học sinh luôn khá quan tâm và đắn đo suy nghĩ nhiều , tuy vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Vinschool sẽ có mức chi phí hợp lý nhất đối với tất cả các cấp học.

Nói tóm lại với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học phù hợp, cơ sở vật chất đồng bộ môi trường học tập lành mạnh là điều mong muốn của bất kỳ các bậc phụ huynh nào. Vinschool tại  D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho bạn, Vinschool- nơi ươm mầm những ước mơ xanh.

Thông tin dự án D’ Capitale sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ tại website: https://vinhomestranduyhung.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ chủ đầu tư)