Tính thanh khoản cao của căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

Trong thời điểm nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản như một kênh giữ vốn và kinh doanh sinh lời, các dự án nổi bật như D’Capitale Trần Duy Hưng dĩ nhiên không nằm ngoài “tầm ngắm” của khách hàng. Cộng với bối cảnh kinh tế vĩ mô có nhiều khởi sắc trong năm 2017, nhiều chuyên gia đã nhận định 2018 sẽ là một năm bùng nổ của bất động sản nói chung và D’Capitale nói riêng.

Xét về tính thanh khoản của D’Capitale Trần Duy Hưng

Dưới lo ngại về tình trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm cộng khác của riêng dự án D’Capitale Trần Duy Hưng đó là tính thanh khoản rất tốt. Nhanh chóng tìm được chủ sở hữu sau một thời gian ngắn ra mắt, dự án D’Capitale đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô.

Tính thanh khoản cao D'Capitale Trần Duy Hưng

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ tại đây. Thực sự, với một dự án có quá nhiều ưu thế về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Những khách hàng đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản khi có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở hiện nay với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu.

Xem thêm thông tin chính sách bán hàng tại https://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

Những loại hình kinh doanh có thể áp dụng tại D’Capitale

Hiện tại, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ SOHO. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý vị có thể lựa chọn 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Căn hộ chung cư cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Tây Hà Nội tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Loại hình căn hộ SOHO được ưa chuộng hơn nữa khi là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. SOHO rất phổ biến ở các thành phố hiện đại và chắc chắn khi được tung ra thị trường sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Nếu quý vị cũng dang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu với nhiều ưu đãi mua căn hộ D’Capitale Trần Duy hưng từ chủ đầu tư.