Khách hàng được gì từ vị trí kim cương của D’ Capitale

Vị trí toạ lạc đắc địa của dự án D’ Capitale đã biến dự án trở thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với vị trí này, quý khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống tương lai.

Vị trí độc tôn của D’ Capitale

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Hà Nội cũng như những dự án trước đó của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thì khó có một dự án nào có thể so sánh với D’ Capitale với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, nhờ đó dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án với 3 tuyến đường huyết mạch là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho nhu cầu đi lại, di chuyển vào trung tâm thành phố của quý khách hàng đồng thời hạn chế tối đa những vấn nạn về giao thông như tiếng ồn, ô nhiễm, khói bụi….

Ưu thế dự án D' Capitale Trần Duy Hưng

Ưu thế dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách vô cùng gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai. Ngoài ra, với việc góp mặt của  hệ thống hồ điều hoà Công viên Trung Hoà – Nhân chính cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và tự nhiên vốn có của môi trường thiên nhiên  đồng thời  nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của dự án chung cư D’ Capitale lên một tầm cao mới.

Những lợi thế to lớn mà vị trí kim cương của D’ Capitale mang lại

Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra rằng, vị trí kim cương mà D’ Capitale sở hữu sẽ mang đến những điều kiện lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như chung cư D’ Capitale đó chính là vấn đề về môi trường và thiên nhiên – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của thủ đô Hà Nội hiện nay ; cũng được dự án đáp ứng một cách vô cùng hoàn hảo nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ phần lớn dự án.

Còn đối với khách hàng đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư D’ Capitale ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, chắc chắn quý khách hàng sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào?