3 điểm nổi bật trong chính sách bán hàng chung cư D’ Capitale

Tòa C7 chung cư D’ Capitale đã chính thức ra mắt thị trường sau buổi lễ trang trọng được tổ chức ngày 18/3 vừa qua tại tòa nhà Keangnam Hà Nội. Trong không khí “nóng” lên từng ngày của thị trường, hãy cùng chúng tooid điểm lại 3 điểm nổi bật trong chính sách bán hàng chung cư D’ Capitale.

điểm nổi bật trong chính sách bán hàng d' capitale trần duy hưng

Chính sách bán hàng ưu đãi khi mua căn hộ chung cư D’ Capitale

Áp dụng chương trình vay vốn hỗ trợ

Khách hàng có mong muốn mua nhà tại dự án nhưng chưa đủ vốn có thể yêu cầu vay vốn từ chủ đầu tư và đơn vị bảo trợ tài chính là ngân hàng Techcombank. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao. Ngoài ra, khách hàng vay được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Chính sách chiết khấu “khủng”

Với các khách hàng không vay và thanh toán sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ chung cư D’ Capitale với mức giá tốt nhất ngay khi mở bán.

Tiến độ thanh toán linh hoạt 

Với tiến độ linh hoạt chia làm 7 đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, khách hàng hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết tiến độ thanh toán chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng vui lòng xem chính sách bán hàng của dự án.

Liên hệ càng sớm, căn chọn càng đẹp

Vị trí tòa C2 Officetel Trần Duy Hưng

Vị trí tòa C2 Officetel Trần Duy Hưng

Bên cạnh các tòa đã mở bán trước đó như C1, C3, C6 thì C7 đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều lựa chọn mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, khách hàng có thể lựa chọn căn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chung cư D’ Capitale của khách hàng.

Quý khách cũng có thể đăng ký qua form trên website để được gửi thông tin ưu đãi chung cư D’ Capitale qua email nhanh nhất.