Vinhomes D’ Capitale Centre – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng cửa ngõ Tây Nam thủ đô

Cửa ngõ Tây Nam thủ đô đang là khu thị trường sôi động với sự bùng nổ của nhiều dự án nổi bật. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ tạo ra một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

BĐS phía Tây bùng nổ nhờ cơ sở hạ tầng

Với nền tảng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Hà Nội 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của thủ đô, đến nay thị trường BĐS phía Tây Nam vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn các khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, kết nối với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang đến một cộng đồng dân cư sôi động. Đặc biệt, sau  chính sách UBND Thành phố mở rộng quy hoạch và địa giới Hà Nội, tập trung đẩy mạnh phát triển khu vực phía Tây đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển vượt bậc.

Dựa án Vinhomes Trần Duy Hưng toàn cảnh

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng toàn cảnh (Ảnh chưa chính thức)

Theo thống kê từ Cục quản lý BĐS Việt Nam, trong nửa năm cuối của 2015, 64% tổng nguồn cung căn hộ tại Hà Nội, tương ứng với số lượng khoảng 13000 căn thuộc về cửa ngõ Tây Hà Nội. Đặc biệt, sau một loạt hệ thống cơ sở hạ tầng đi vào sử dụng và vận hành như: Đại Lộ Thăng Long, Đường Vành đai 3, Quốc lộ 32,…và hệ thống đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong công đoạn chuẩn bị đi vào hoạt động. Bên cạnh đó là một loạt những công trình trọng điểm, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ cho khu vực này.

 Có thể thấy, điểm sáng nổi bật của khu vực Tây Nam so với các khu vực khác tại thủ đô là hệ thống quy hoạch thông minh, đồng bộ bậc nhất. Sự bố trí hợp lý về mật độ, thiết kế, cảnh quan đang là yếu tố thu hút đặc biệt các nhà đầu tư. Một số ông trùm bất động sản lớn đã để tâm tới khu vực này với những dự án điển hình như: Chung cư Imperia Garden của chủ đầu tư HBI, Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng của Vingroup,…và một loạt những dự án điển hình khác.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án mới 2015

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng dự án Vinhomes D’ Capitale đã được nhiều cư dân và giới đầu tư vô cùng quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án sẽ được xây dựng tại ngã tư Trần Duy Hưng, giao cắt với đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến- một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

Hệ thống trường học Amsterdam gần Vinhomes Trần Duy Hưng

Hệ thống trường học Amsterdam gần Vinhomes Trần Duy Hưng

Đặc biệt, nơi đây được coi là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC Thăng Long, Trường học Amsterdam, công viên Yên Hòa,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho toàn bộ cư dân tại đây nói chung và cư dân khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng nói chung.

Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một cú huých đặc biệt cho thị trường BĐS Tây Nam trong 2015, tạo sức hút cộng hưởng đặc biệt nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Hiện nay, mọi thông tin về dự án đang được toàn bộ khách hàng quan tâm và cập nhật hàng ngày.