Khó có thể phủ nhận độ nóng của D’ Capitale

Khó có một dự án nào có thể vượt D’ Capitale về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa 2 mặt tiền Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại thủ đô, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị D’ Capitale Center tại Trần Duy Hưng thuộc quản lý của tập đoàn Vingroup, đã được ủy ban nhân dân thành phố chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch mở bán dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại D’ Capitale, Quý khách vui lòng truy cập tại:

Lý giải sức nóng của D’ Capitale

Chủ đầu tư uy tín

Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại D’ Capitale tại Trần Duy Hưng.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn cố gắng đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Vinhomes khó có thể bỏ qua trong năm 2015.

Chủ đầu tư Vingroup với chuỗi tiện ích ngoài trời ấn tượng

Chủ đầu tư Vingroup với chuỗi tiện ích ngoài trời ấn tượng

Cơ hội sinh lời vượt trội

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, D’ Capitale hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nào có thể đáp ứng được.

Để nhận thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng truy cập tại: https://vinhomestranduyhung.com/