D’ Capitale Trần Duy Hưng và thế “chân kiềng” vững chắc

Ngày 25/9 vừa qua, lễ ký kết lễ ký kết hợp tác triển khai tổ hợp TTTM, căn hộ chung cư cap cáp và văn phòng D’ Capitale Trần Duy Hưng đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đại điện cấp cao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank.

Tháng 5 vừa qua, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh đã tạo hiệu ứng tốt trong thị trường Bất động sản bởi đây là 2 trong số những “ông lớn” của thị trường Việt Nam. Khách hàng và nhà đầu tư không phải chờ đợi lâu để chứng kiến sản phẩm “chung tay” đầu tiên của hai tên tuổi này, đó chính là dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Trong tháng này, thêm một đơn vị uy tín tham gia vào dự án và đảm nhiệm vai trò bảo trợ tài chính trong suốt thời gian triển khai đó là ngân hàng Techcombank.

Phối cảnh D' Capitale Trần Duy Hưng

Phối cảnh D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sự tham gia của ba tên tuổi lớn với những thế mạnh đặc thù sẽ tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng: Tân Hoàng Minh khẳng định được thương hiệu với thiết kế sang trọng và chất lượng bậc nhất, Vingroup ghi dấu ấn với dịch vụ hoàn hảo, uy tín của một thương hiệu lâu năm và Techcombank là ngân hàng thương mại với tiềm lực lớn. Những yếu tố này kết hợp sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình triển khai, xây dựng, bàn giao và vận hành luôn đúng theo cam kết về chất lượng và tiến độ, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chung cư D’ Capitale nằm ở mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện với Siêu thị BigC Thăng Long, ngay ngã tư giao cắt Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến. Ngoài ra dự án này còn tiếp giáp khu công viên và hồ điều hòa Nhân Chính với tầm view thoáng và bao quát. Trên diện tích hơn 50.000m2, 06 tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 39-46 tầng mang phong cách hiện đại và sang trọng đến từ đội ngũ thiết kế của Tân Hoàng Minh. Cả 6 tòa dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đều có tầm nhìn tốt, tận dụng không gian thoáng đãng và trong lành của “lá phổi xanh” là hồ điều hòa. Dự án D’ Capitale do nhà thầu uy tín Conteccons đảm nhiệm thi công đang được triển khai theo đúng kế hoạch và dự kiến sẽ bàn giao trong quý I/2019.

Trong buổi lễ, đại diện của 3 đơn vị tham gia dự án đã chia sẻ tầm nhìn cũng như lý do đầu tư vào dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ ba Doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”, ông Đỗ Anh Dũng – CT Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết. Ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup khẳng định Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, ngoài D’ Capitale 2 bên sẽ còn hợp tác với nhiều dự án khác trong tương lai.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank

Ông Nguyễn Việt Quang Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ông Nguyễn Việt Quang Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group

Đại diện ngân hàng Techcombank khẳng định cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư  theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt.

Đăng ký ngay để nhận thời gian và bảng giá mở bán D’ Capitale Trần Duy Hưng