Vinhomes D’ Capitale nhìn từ góc độ đầu tư

Không chỉ đơn thuần là một dự án nhà ở cao cấp, Vinhomes D’ Capitale còn mang tiềm năng lớn để các nhà đầu tư thu lợi nhuận ổn định và lâu dài khi sở hữu căn hộ tại đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia đầu ngành về dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Sự uy tín hiện diện qua cái tên Vinhomes D’ Capitale

Một sản phẩm “chung tay” của hai tên tuổi đặc biệt có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, Vinhomes Trần Duy Hưng đã chứng tỏ được sự vượt trội trong quy hoạch, thiết kế và dịch vụ.

Uy tín hiện diện cua cái tên Vinhomes D' capitale

Uy tín hiện diện cua cái tên Vinhomes D’ capitale

Tân Hoàng Minh Group là “ông trùm” của những “siêu phẩm” đẳng cấp và xa hoa bậc nhất Hà Thành như D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’ Or – Hoàng Cầu, D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hàng Bài. Những dự án được xem như biểu tượng của loại hình nhà ở siêu cao cấp với đối tượng khách hàng là giới thượng lưu hàng đầu. Trong khi đó, Vinhomes không hề kém cạnh khi đang là thương hiệu bất động sản cao cấp đắt giá nhất Việt Nam, sở hữu chuỗi dự án trên các tỉnh thành lớn. Chất lượng dịch vụ hàng đầu, quy mô ấn tượng của từng dự án chính là điểm cộng của Vinhomes.

Những yếu tố “đắt giá” được giới đầu tư đánh giá cao của Vinhomes Trần Duy Hưng

Điểm đáng chú ý đầu tiên của dự án này là vị trí “siêu đắc địa” mà hiếm có dự án nào cả trước và sau này có thể cạnh tranh được. Nằm tại ngã tư Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến với 3 mặt tiền giáp đường ấn tượng và một mặt giáp công viên hồ điều hòa, Vinhomes D’ Capitale sở hữu các mặt thoáng đẹp và lâu bền, không bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng khác.

Yếu tố đắt giá tại Vinhomes D' Capitale

Yếu tố đắt giá tại Vinhomes D’ Capitale

Hơn thế nữa, vị trí của dự án còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía tây và xung quanh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là điểm “vàng” thu hút nhà đầu tư và cư dân mới.

Những phương án đầu tư được các chuyên gia đưa ra cho dự án Vinhomes D’ Capitale bao gồm cho thuê (cá nhân, công ty) và đầu tư “lướt sóng” nhận lợi nhuận tức thì.

  • Với phương án cho thuê: Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ thông thường hoặc căn SOHO (Officetel). Đối tượng thuê của cả 2 loại hình này rất đa dạng, đặc biệt với căn SOHO, khách hàng có thể cho các công ty thuê với mức giá tốt và lâu dài.
  • Với thương án đầu tư “lướt sóng”: sở hữu ngay căn hộ Vinhomes D’ Capitale ở giai đoạn đầu của dự án, khách hàng có thể bán lại với mức giá cao hơn hẳn khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Khả năng quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận tốt là lựa chọn phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án khi chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách bán hàng Vinhomes D’ Capitale cực ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại hotline 0965 85 56 85.