Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án “đáng mua” nhất hiện nay

Với những phản hồi tích cực mà Vinhomes Trần Duy Hưng nhận được từ phía thị trường và khách hàng kể từ thời điểm mua bán, dự án này đã và đang được đánh giá là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những yếu tố đắt giá của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vị trí khó có thể bị soán ngôi của Vinhomes Trần Duy Hưng

Sở hữu một trong những khu đất “vàng” của khu vực phía Tây, hiếm có dự án nào có thể cạnh tranh với Vinhomes Trần Duy Hưng trên khía cạnh này. Nằm trên khu đất ngay ngã tư giao cắt giữa Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thừa hưởng những yếu tố đắt giá như giao thông, tiện ích ngoại khu, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Vị trí khó có thể bị soán ngôi của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí khó có thể bị soán ngôi của Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngay thời điểm hiện tai, cư dân đã có thể thụ hưởng một môi trường sống hiện đại với hàng loạt công trình dịch vụ như Siêu thị BigC Thăng Long, trường học Lomonoxop, trường Amsterdam, các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại, đại học Sư phạm,…Bên cạnh đó, khu phía Tây cũng là nơi tập hợp nhiều công trình mang ý nghĩa văn hóa, kinh tế, nơi đặt trụ sở nhiều bộ ban ngành trong đó tiêu biểu là trung tâm hội nghị Quốc Gia (đối diện dự án), bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Thế nhưng, nhắc tới vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, khách hàng có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nhân chính nằm liền kề. Được quy hoạch từ năm 2016, hồ Nhân chính đang được xây dựng và sắp hoàn thiện trong năm tới. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là một trong những dự án hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa. Không chỉ là không gian xanh tươi mát, các tòa căn hộ còn sở hữu tầm view đẹp thông thoáng lâu dài.

Xem ngay: Tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng

Khả năng tăng giá bất động sản của Vinhomes Trần Duy Hưng

Không chỉ hấp dẫn khách hàng có nhu cầu mua nhà ở mà dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn thu hút không ít khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi khách hàng có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ tại dự án để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Với phương án nào, khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm mở bán ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay hỗ trợ lãi suất. Với một dự án quy tụ nhiều điểm lợi thế như Vinhomes Trần Duy Hưng, chắc chắn giá trị của các căn hộ tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc biệt là hoạt động của hồ Nhân chính.

Khả năng tăng giá Vinhomes Trần Duy Hưng

Khả năng tăng giá Vinhomes Trần Duy Hưng

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư trọn vẹn với Vinhomes Trần Duy Hưng, liên hệ ngay hôm nay để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những căn tầng đẹp với giá tốt nhất.