D’ Capitale Trần Duy Hưng: nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Có thể nhìn thấy được một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hiện hữu tại D’ Capitale Trần Duy Hưng. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác Vingroup & Techcombank. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi an cư hoàn hảo về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

Những điểm sáng của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Ngân và Hoàng Minh Giám. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác,  nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Phòng ngủ căn hộ mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Phòng ngủ căn hộ mẫu

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: Tân Hoàng Minh, tập đoàn  Vingroup và ngân hàng Techcombank nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.

Không những thế, chủ đầu tư còn triển khai chính sách bán căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng với giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Và điểm đáng quan tâm nhất đó là quý vị mua căn hộ nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank với các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng,…giúp khách hàng có cơ hội sở hữu ngôi nhà đẳng cấp tại đây giản đơn hơn.

Tiện ích D’ Capitale Trần Duy Hưng đa dạng và hiện đại

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng bao gồm:

Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ thơ.

Không gian xanh để người già tập dưỡng sinh hay thể dục.

Bể bơi hiện đại giải nhiệt hữu ích trong những ngày hè nóng.

Nhà hàng hội tụ nhiều đầu bếp giỏi với đa dạng hương vị ẩm thực.

Phòng tập Gym, yoga, spa,…nâng cao thể chất và làm đẹp vóc dáng, làn da.

Trung tâm thương mại Vincom sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Khuôn viên cảnh quan xanh an lành.

Từ chuỗi tiện ích đa dạng này mọi lứa tuổi cư dân sống tại chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng từ người trẻ đến người cao tuổi đều có những hoạt động bổ ích và cứ thế hưởng thụ cuộc sống đẹp trọn đời.