Vinhomes Trần Duy Hưng – Ưu thế khiến khách hàng thêm an tâm

Vinhomes Trần Duy Hưng là điểm nhấn hoàn hảo trên thị trường BĐS phía Tây thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án mang lại sự an tâm cho quý cư dân trong quyết định sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự lựa chọn đúng đắn đó, bài viết dưới đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Sản phẩm an cư hoàn hảo, tuyệt vời

Sức hấp dẫn của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với quý cư dân thủ đô là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày khởi công đầu tiên, dự án đã thu hút được sự quan tâm chú ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng thủ đô, dự án còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng to lớn vào cơ hội an cư bền vững nơi phồn hoa đô thị này.

Vinhomes Trần Duy Hưng - nơi an cư hoàn hảo

Vinhomes Trần Duy Hưng – nơi an cư hoàn hảo

Và quả thực là như vậy, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ chung cư cao cấp ở vị trí đắc địa tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị uy tín và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án mang tới niềm tin to lớn của quý khách hàng về chất lượng và tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Kỳ vọng của CĐT về một sản phẩm chất lượng

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu đô thị mới, sầm uất và đẳng cấp trong tương lai, dự án phân phối tới 07 toà căn hộ với thiết kế hiện đại đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống. Tận dụng tối đa những ưu thế về không gian thoáng đãng xung quanh và vị trí đắc địa, căn hộ dự án được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống năng động nơi thủ đô cũng như dễ dàng phóng tầm nhìn ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ dự án đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Chính bởi lẽ đó mà dự án Vinhomes Trần Duy Hưng không ngừng nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Hiệu ứng tuyệt vời đó không chỉ mang lại sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án này trong một tương lai không xa.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Uy tín chủ đầu tư kiến tạo thành công

Một trong những yếu tố khiến cho quý cư dân tin tưởng lựa chọn dự án này chính là uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành cũng như đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm. Đó là sự hợp tác chiến lược giữa các ông trùm lớn hàng đầu hiện nay, bao gồm: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group, đơn vị phân phối và vận hành quản lý Vinhomes, Ngân hàng tài trợ vốn Techcombank, đơn vị thi công – nhà thầu Coteccons.

Với những cái tên danh tiếng hàng đầu và đã ghi dấu ấn của mình trên những lĩnh vực nhất định, quý cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành công của dự án cũng như sự bùng nổ mạnh  mẽ của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng này trong tương lai. Căn cứ vào tình hình hiện tại, sẽ rất nhanh dự án có thể tiến tới hiện tượng cháy hàng và cạnh tranh giữa các nhà đầu tư lớn cũng như quý khách hàng.

Đó là quyết định an cư sáng suốt tuyệt vời trong lòng phố và chắc chắn Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ nâng tầm cuộc sống của chính quý khách hàng lên một đỉnh cao hoàn toàn mới.