D’ Capitale – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách ngoại”

Đầu tư căn hộ cho thuê luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án cao cấp, chiếm vị trí đắc địa như D’ Capitale chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Tiềm năng cho thuê bất động sản phía Tây lớn

Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là một trong những thị trường cho thuê nhà, căn hộ lớn nhất tại Hà Nội với lượng giao dịch khá lớn, đặc biệt là giao dịch cho thuê với người nước ngoài.

Theo những chính sách từ nhà nước thì thủ đô ngày càng mở rộng về phía Tây thành phố với những định hướng phát triển mới nhất thì nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “trung tâm hành chính mới”. Sự đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp khu vực ngày càng mang diện mạo xứng đáng với tầm vóc, trở thành một khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Với sự phát triển của khu vực nơi đây cũng hình thành nên một cộng đồng cư dân quốc tế lớn sinh sống và làm việc, đặc biệt là những người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung ngày càng đông đúc tạo lên “làng quốc tế”. Và cũng bởi vậy mà nhu cầu về nơi ở, nơi lưu trú của những khách nước ngoài cũng khá lớn, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ cao cấp sôi động, đầy tiềm năng.

D' Capitale – Cơn sốt đầu tư cho thuê

D’ Capitale – Cơn sốt đầu tư cho thuê

D’Capitale – Hút khách nước ngoài nhờ ưu thế vượt trội

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống của các khách hàng này cũng cao bởi thế mà những dự án cao cấp với vị trí đắc địa và đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là lý do vì sao dự án D’Capitale lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê.

Xét trên thị trường, đây là dự án đẳng cấp hàng đầu và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với tòa C3 D’Capitale với vị trí đắc địa, trung tâm trong dự án lại càng hút khách.

Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi D’ Capitale chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Hà Nội với 3 mặt tiền là đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một không gian sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì C3 D’ Capitale đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài.

Chính những ưu thế trên khẳng định, D’ Capitale là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt trội cho giới đầu tư.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án và nhận trọn bảng hàng C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0965 85 56 85.