D’Capitale Trần Duy Hưng – Nâng tầm chất lượng sống

Luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống của các cư dân, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã kiến tạo D’Capitale Trần Duy Hưng với đủ những yếu tố đảm bảo một cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Tại đây cư dân được chăm chút mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất, được tận hưởng trong không gian sống an lành và hiện đại.

Khi mọi nhu cầu được thỏa mãn trong bán kính “vài bước chân”

Mong muốn mang đến một “thành phố thu nhỏ” trong lòng thành phố, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng là khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích hiện đại và cao cấp thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân. Với 43 cụm tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình.

Từ những tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim, khu trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi cho đến trường học, bệnh viện… đều có mặt tại dự án với bán kính “vài bước chân” từ căn hộ. Không phải mất công di chuyển xa xôi, các cư dân cũng được thoải mái tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, được đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

Theo chị “Nguyễn Ngọc Lan” chủ sở hữu một căn hộ tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng cho biết, “sống tại đây gia đình tôi được thoải mái tận hưởng một cuộc sống năng động và hiện đại nhất, các cháu có không gian vui chơi học tập riêng nên không cần lo lắng, bố mẹ lại có những nơi để giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt những ngày cuối tuần cả gia đình có thể cùng nhau giải trí ngay tại nơi sinh sống, không phải bon chen ngoài đường chật chội mà vẫn đầy đủ những khu vui chơi thú vị”.

D'Capitale Trần Duy Hưng – Nâng tầm chất lượng sống

D’Capitale Trần Duy Hưng – Nâng tầm chất lượng sống

Sống an lành tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án có môi trường sống vô cùng an lành, đảm bảo một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe.

Theo như anh Ngô Công Thành chia sẻ “để tìm được một công trình hiện đại tại Hà Nội không khó nhưng để tìm được dự án có nhiều không gian xanh như thế này thì lại vô cùng hiếm. Đó là lý do vì sao gia đình tôi chọn sống tại D’Capitale. Tại đây con trẻ có thể tự do phát triển, ông bà cũng có không gian riêng để tận hưởng tuổi già”.

Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại.

Click here để xem chính sách bán hàng D’Capitale Trần Duy Hưng.