Chung cư D’ Capitale – lựa chọn sống của cư dân hiện đại

Sở hữu những ưu thế vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, chung cư D’ Capitale đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay trong 2 tháng mở bán 2 tòa đầu tiên, số lượng căn hộ bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây tòa C3 sẽ tiếp tục ra mắt thị trường với những ưu điểm độc đáo về vị trí và tiện ích.

Sống và tận hưởng tại chung cư D’ Capitale

Bên cạnh những yếu tố như vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, thiết kế sang trọng độc đáo thì chất lượng sống chính là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng mua căn hộ tại chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Phòng khách D' Capitale Trần Duy Hưng

Phòng khách D’ Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế trang nhã của D' Capitale

Thiết kế trang nhã của D’ Capitale

Dự án là sự “bắt tay” của 3 thương hiệu hàng đầu hiện nay bao gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank  D’ capitale được định hướng xây dựng để trở thành khu đô thị cao cấp và đẳng cấp bậc nhất sánh ngang với những tên tuổi như Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City. Tổ hợp chung cư D’ Capitale quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Vinhomes danh tiếng. Dựa trên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Vinhomes chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hoàn thiện dành cho cư dân.

Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của Vingroup như trung tâm thương mại VinCom, chuỗi siêu thị mini VinMart…Đặc biệt, Vinhomes có nhiều kinh nghiệm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu đô thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo trì lắp đặt…

Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong chung cư mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Tiến độ và chất lượng xây dựng

Đây là hai yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu khi khách hàng tìm hiểu về dự án bất động sản. Với chung cư D’ Capitale, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án quy mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ Techcombank. D’ Capitale là một trong số ít dự án nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của Techcombank để có thể trơ thành dự án được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng. Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ đúng theo dự kiến. Mọi thông tin mới nhất về tiến độ chung cư D’ Captiale sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận thông tin qua email theo form đăng ký bên dưới bài viết.