Thị trường bất động sản sôi động tại cửa ngõ Phía Tây Hà Nội

Trong 6 tháng đầu năm 2015, thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội có dấu hiệu tăng nhiệt rõ rệt, đặc biệt phân khúc căn hộ trung & cao cấp đang cho thấy sức hút mạnh mẽ.

Qua quan sát thị trường dễ nhận thấy các dự án phía Tây thủ đô đang là hàng HOT như: FLC Complex, Trang An Complex với hơn 250 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 5 & tháng 6. Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 5 đã chào bán thành công hơn 500 căn hộ. Khu đô thị mới Nghĩa Đô với khoảng 300 căn hộ giao dịch thành công.

Nhìn lại các con số giao dịch ấn tượng trên thị trường bất động sản, có thể thấy rằng, các sản phẩm được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng & chọn lựa. Đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo niềm tin của khách hàng & thu hút khách hàng trở lại với thị trường sau thời gian bỏ ngỏ, trầm lắng vừa qua.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng lên

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng lên

Lý giải sức hút của bất động sản phía tây thủ đô có thể thấy khu này sở hữu những lợi thế mà không nơi nào khác có được, đó là tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương kéo dài.. Đặc biệt, tuyến Metro dần hiện hữu và việc quy hoạch các hồ điều hòa trọng điểm cũng tác động mạnh tới cầu bất động sản khu vực này.

Theo CBRE, 64% tổng nguồn cung căn hộ trong 3 quý còn lại của năm 2015, tương đương với khoảng 13.000 căn hộ vẫn thuộc về khu vực này. Tới đây những dự án mới được triển khai tại đây sẽ tiếp tục bổ sung nguồn cung cho thị trường. Chính vì vậy, không chỉ có những dự án đang chào bán trên thị trường mới thu hút sự chú ý của khách hàng mà ngay cả những dự án sắp triển khai cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Nằm ở ngã tư nối trục huyết mạch Trần Duy Hưng tới trung tâm trái tim Hà Nội và trục đường Khuất Duy tiến nối tới khu vực Nguyễn Trãi Hà Đông, Chung cư Vinhomes D’ Capitale được nhiều chuyên gia đánh giá dự án có một vị trí đắc địa nhất tại quận Cầu Giấy, hứa hẹn sẽ là ngọn hải đăng của Bất động sản phía Tây Thủ đô.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – ẢNH MINH HỌA, KHÔNG CHÍNH THỨC

Vinhomes D’ Capitale được dự kiến trở thành một tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Có thể nói dự án tiếp tục là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường bất động sản tại Hà Nội của Vingroup, sau chuỗi thành công rực rỡ của Royal City và Times City. Tại Vinhomes Trần Duy sẽ hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một địa điểm sáng khiến khách hàng không khỏi mong chờ.

Cùng với Vinhomes Trần Duy Hưng hàng loạt các dự án mới tại phía Tây thủ đô cũng sẽ tiếp tục được ra mắt thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

TIN TỔNG HỢP TỪ CAFEF

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai.