Vinhomes Trần Duy Hưng – lựa chọn để sống chất lượng

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống hoàn thiện với các tiện ích tối ưu. Vinhomes Trần Duy Hưng ra đời trong  bối cảnh thị trường nhà đất Tây Hà Nội đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là Vingroup, Tân Hoàng Minh và Techcombank đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án nổi bật nhất thị trường.

Vinhomes Trần Duy Hưng tiên phong trong việc tạo dựng phong cách sống

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng. Và không phụ lòng khách hàng, dự án đang cho thấy những yếu tố đắt giá khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Trước tiên, Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu đô thị có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như sống giữa một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng tiên phong tạo dựng phong cách sống

Vinhomes Trần Duy Hưng tiên phong tạo dựng phong cách sống

Môi trường sống hiện đại, thuận tiện là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai khi quá trình đô thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Những giá trị mà chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang lại cho cư dân

Không chỉ sở hữu một căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Đặc biệt là các khoảng sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một cách hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Cùng với hồ điều hòa Nhân Chính nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi khách hàng của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ nhận được khi trở thành cư dân của dự án. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị lâu dài của cuộc sống. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và nhận lịch mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng.