D’ Capitale – “Khơi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Không gian sống chất lượng và tiện ích ngay trong tầm tay với dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Không chỉ mang tới môi trường sống tiện nghi hiện đại mà dự án còn là sự cộng hưởng hoàn hảo của thiết kế sang trọng và không gian xanh ấn tượng đan xen trong thiết kế nội ngoại thất. D’ Capitale chính là nơi nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân.

D’ Capitale Trần Duy Hưng – khơi nguồn sức sống mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án khu đô thị hoàn thiện tiện ích nội khu.

Các cụm bể bơi trong dự án D' Capitale Trần Duy Hưng

Các cụm bể bơi trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’ Capitale là một trong số ít dự án nằm trong khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô sôi động và náo nhiệt, D’ Capitale Trần Duy Hưng dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

Giá trị sống đích thực tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi trở thành cư dân của D’ Capitale Trần Duy Hưng bao gồm:

  • Giá trị về sức khỏe: D’ Capitale được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của cư dân.
  • Giá trị về tiện ích: chuỗi tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen trong toàn khu đô thị
  • Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ không gian thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí đắc địa giáp 3 mặt đường lớn và 1 hồ , dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài.
Cảnh quan xanh của D' Capitale Trần Duy Hưng

Cảnh quan xanh của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tòa C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng là tòa chung cư được mở bán mới nhất, sở hữu vị trí đẹp và trung tâm thương mại Vincom nằm ngay khối đế. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu vui lòng đăng ký tư vấn qua form hoặc gọi tới hotline của chúng tôi tại 0965 85 56 85.