D’ Capitale không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản, D’ Capitale cũng được khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, ưa chuộng và lựa chọn để an cư.

D’ Capitale – Khu căn hộ tiện nghi giữa trung tâm thủ đô

Tọa lạc tại vị trí “vàng” của trục đường Phạm Hùng, thuận tiện trong viêc di chuyển và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm hàng đầu thủ đô về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh lân cận tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng. Đây được xem như một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án.

Tiện ích tòa C3 D' Capitale

Tiện ích tòa C3 D’ Capitale

Hiện tại dự án đang mở bán các tòa chung cư C1, C3 và C6, trong đó tòa C3 D’ Capitale là tòa trung tâm với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà. Tòa C3 được ví như “trái tim” của cả dự án, với vị trí đắc địa hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.

Uy tín và chất lượng được đảm bảo

Dưới sự tham gia quản lý của các đơn vị danh tiếng như Vinhomes, Techcombank, mọi hoạt động của dự án đều được quản lý một cách bài bản đảm bảo chất lượng và tiến độ D’ Capitale luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Nhà thầu của dự án là Conteccons đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thiết kế căn hộ tòa C6 D' Capitale

Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư của dự án cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại Hà Nội. Với D’ Capitale, Tân Hoàng MInh mong muốn mang tới một không gian sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!