Conteccons giữ vai trò tổng thầu dự án D’ Capitale

Lễ ký hợp đồng thầu thiết kế và thi công dự án D’ Capitale giữa tập đoàn Tân Hoàng Minh và Conteccons diễn ra vào tháng 9/2016 chính thức xác nhận thương vụ giữa hai “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam. Với sự góp mặt của hai tên tuổi danh tiếng này, khách hàng càng có niềm tin sâu sắc vào chất lượng công trình cũng như giá trị thẩm mỹ kiến trúc.

Về công ty cổ phần xây dựng Conteccons

Conteccons là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong hoạt động xây dựng, lắp đặt, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật nội ngoại thất công trình, Conteccons là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” với những dự án lớn của Vingroup hay Tân Hoàng Minh. Với D’ Capitale một lần nữa, Conteccons lại khẳng định tiềm lực của mình với một công trình quy mô lớn.

D'Capitale Trần Duy Hưng sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Giá trị thương vụ cho dự án D’ Capitale là 3,938 tỷ đồng bao gồm thiết kế và thi công D&B 6 tháp, trong đó có 4 tháp chung cư gồm trung tâm thương mại và 2 tháp văn phòng. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp và quy mô hàng đầu ngay tại trung tâm trục Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ cao cấp ra thị trường. Đặc biệt, dự án lần đầu tiên cho ra mắt thị trương căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng với thế mạnh về sự linh hoạt trong công năng sử dụng.

Cập nhật chính sách bán hàng D’ Capitale

Trong tháng 2, dự án D’ Captiale đang đưa ra ưu đãi “VUI TẾT ĐINH DẬU – TẬU NHÀ ĐẦU NĂM”, áp dụng cho tất cả các tòa chung cư đang mở bán và cả tòa Soho D’ Capitale. Chi tiết chính sách như sau:

– Mua căn < 2 tỷ: tặng 5 chỉ vàng (tương đương 18 triệu)
– Mua căn 2-3.5 tỷ: tặng 8 chỉ vàng (tương đương 29 triệu)
– Mua căn 3. 5 – 5 tỷ: tặng 1.2 cây vàng (tương đương 45 triệu)
– Mua căn > 5 tỷ: tặng 1.6 cây vàng (tương đương 58 triệu)
 * Giá trị ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ tại thời điểm ký HĐKQ
 * Điều kiện nhận ưu đãi: Áp dụng cho cọc nổi lần đầu trong thời gian diễn ra chương trình. Thời hạn ký HĐKQ muộn nhất ngày 10/03/2017
Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ vẫn được nhận chính sách vay vốn 65% giá trị căn hộ như trước đó. Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!