Chung cư cao cấp lấy đà “tăng tốc” trở lại

Thị trường bất động sản 2015 đã khẳng định được mức tăng trưởng rõ nét chứ không chỉ dừng lại ở dầu hiệu phục hồi. Đặc biệt ở phân khúc bất động sản cao cấp, hầu hết các dự án đều có vị trí đắc địa, thiết kế tốt và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Sản phẩm chung cư cao cấp Hà Nội hứa hẹn đà tăng trưởng mạnh

Sản phẩm chung cư cao cấp Hà Nội hứa hẹn đà tăng trưởng mạnh – Ảnh minh họa

Tiềm năng đầu tư tốt

Theo ông Nguyễn Vĩnh Trân, Chủ tịch Điều hành Quỹ Jen Capital, quý 3/2015 có thể nói là giai đoạn phát triển “cực thịnh” của thị trường bất động sản Việt Nam kể từ sau giai đoạn sốt 2006-2007. Theo ông Trân, quý 3/2015 cũng là thời điểm các luật và quy định liên quan đến thị trường bất động sản có hiệu lực thi hành.

Điển hình đó là quyết định, bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam sẽ chính thức được áp dụng và đi vào thực tế.  Bên cạnh đó, thủ tục mua và sở hữu nhà đất cho người nước ngoài sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là chính sách đòn bẩy kích cầu mạnh, bởi nhu cầu sở hữu nhà đất và đầu tư vào thị trường này từ người nước ngoài là khá hớn.

Theo các chuyên gia, một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài đang nhắm đến thị trường bất động sản Việt thông qua nhiều phương thức đầu tư khác nhau như mua bán – sáp nhập, liên doanh liên kết. Với mức giá hấp dẫn cũng như những chính sách mở cửa từ chính phủ, mở ra cơ hội sở hữu nhà đất tại Việt Nam hấp dẫn.

Đồng thời, có thể thấy, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu trong nước về chung cư cao cấp sở hữu vị trí đẹp vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt tại nội đô, đây vẫn là một phân khúc tiềm năng lớn cần các nhà đầu tư khai thác.

Song không phải dự án cũng sẽ thu hút trong năm nay, điểm mặt trên thị trường có thể thấy, những dự án nổi bật đều là những dự án của chủ đầu tư uy tín, quy hoạch tốt, tiện ích đồng bộ và tiến độ xây dựng tốt, bởi lòng tin vào phân khúc này của khách hàng vẫn chưa hoàn toàn phục hồi.

Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn là dự án nổi bật 2015

Sau thành công rực rỡ từ một loạt các dự án chung cư lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Royal City Nguyễn Trãi… Khu đô thị Vinhomes D’ Capitale hứa hẹn một thành công mới của Vingroup tại Hà Nội.

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, với 2 mặt tiền đường lớn là Trần Duy Hưng và Phạm Hùng, khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Từ khu đô thị Vinhomes, cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích đẳng cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng - Vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng – Vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam – Ảnh minh họa

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm thiết kế đẳng cấp đã được khách hàng ghi nhận, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi đô thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.