Cập nhật tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng tháng 12/2017

Theo cuộc khảo sát dự án mới nhất trong tháng 12, tiến độ xây dựng dự án D’Capitale Trần Duy Hưng đang được đẩy nhanh và vẫn đảm bảo đúng kế hoạch. Hiện tại các tòa đang dần xây dựng tới những tầng cuối cùng và sẽ sớm hoàn thiện phần thô trong thời gian ngắn tới. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ D’Capitale Trần Duy Hưng tháng 12/2017

Ghi nhận tại công trường xây dựng ngày 13/12/2017 tiến độ D’Capitale đang được đẩy nhanh. Tại công trường, các công nhân làm việc rất cần mẫn để có thể đẩy nhanh tiến độ, sớm có thể hoàn thiện công trình. Hiện tại tiến độ các tòa thi công như sau:

– Toà C1 đang thi công tầng 40

– Toà C2 đang thi công tầng 36

– Toà C3 đang thi công tầng 38

– Toà C5 đang thi công tầng 38

– Toà C6, C7 đang thi công tầng 12

Như vậy, trong thời gian rất ngắn nữa thôi, dự án sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện phần thô, vì vậy những khách hàng lựa chọn dự án hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ thi công và sẽ nhận bàn giao nhà theo đúng cam kết trong hợp đồng mua bán.

Dcapitale nhìn từ Khuất Duy Tiến

Dcapitale nhìn từ Khuất Duy Tiến

Tòa C1 xây đến tầng 40

Tòa C1 xây đến tầng 40

Tòa C2 nhìn từ đường Khuất Duy Tiến xây đến tầng 36

Tòa C2 nhìn từ đường Khuất Duy Tiến xây đến tầng 36

Tòa C3 nhìn từ BigC xây đến tầng 38

Tòa C3 nhìn từ BigC xây đến tầng 38

Tòa C1 C2 C3 C5 nhìn từ Đại lộ Thăng Long

Tòa C1 C2 C3 C5 nhìn từ Đại lộ Thăng Long

Tòa C5 nhìn từ BigC xây đến tầng 38

Tòa C5 nhìn từ BigC xây đến tầng 38

Tòa C6 C7 nhìn từ cầu vượt HMG xây đến tầng 12

Tòa C6 C7 nhìn từ cầu vượt Hoàng Minh Giám xây đến tầng 12

D’Capitale – “Trái tim” cửa ngõ phía Tây

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội trên thế đất kim cương với 3 mặt tiền là đường lớn: Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám, nằm gần ngay với trung tâm của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng. D’Captiale Trần Duy Hưng chiếm hữu ngay vị trí “trái tim” của cửa ngõ Phía Tây Hà Nội.

Với lợi thế nằm gần với những tuyến đường lớn và huyết mạch tại thủ đô nên mọi sự kết nối, di chuyển đi lại tại dự án là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó đây là khu vực được đầu tư và xây dựng đồng bộ về hạ tầng, từ trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm, các tòa văn phòng… Kết hợp với những tiện ích nội khu trong dự án, các cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện lợi nhất.

Sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt

Sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội, sức hút của D’Capitale Trần Duy Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ thu hút những khách hàng có nhu cầu tìm nơi an cư lý tưởng mà dự án còn có sức hút lớn với những nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Khu vực Tây Nam vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài bởi thế mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 57-122m2, thiết kế tối ưu và mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng, D’Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê.

Theo khảo sát từ đơn vị phân phối, thì D’.Capitale hiện nay là dự án duy nhất tại Hà Nội có tỷ lệ người nước ngoài sở hữu đạt đến mốc 30% số căn hộ của khu đô thị (đây chính là mức tối đa tỷ lệ người nước ngoài được phép sở hữu theo Luật nhà ở), đặc biệt là những khách Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ sức hút cực lớn của dự án, không chỉ với khách Việt mà còn khách nước ngoài.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0965 85 56 85 để nhận tư vấn từ chuyên gia.