Vinhomes D’ Capitale cái tên bảo chứng chất lượng hàng đầu

Với độ nóng và sức hút gần như không có dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, Vinhomes D’ Capitale thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, Vinhomes D’ Capitale cũng là cái tên đảm bảo về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án khác.

Những yếu tố đắt giá hội tụ tại Vinhomes D’ Capitale

Hiếm có dự án nào tại Hà Nội hiện nay có thể cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá như Vinhomes D’ Capitale. Dự án là sự kết hợp của 2 tên tuổi “gạo cội” của thị trường bất động sản Việt Nam, Tân Hoàng Minh Group và Vingroup. Cả 2 tập đoàn đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển nhà ở đô thị với nhữn thế mạnh đã trở thành thương hiệu. Với Tân Hoàng Minh đó là thiết kế xa hoa, bề thế, với Vinhomes đó là tiện ích nội khu với các chuỗi thương hiệu hàng đầu như VinMec, VinMart,…Chỉ với sự hợp tác này, các chuyên gia và khách hàng đã nhận định độ “hot” của dự án khi chỉ mới có những thông tin ra mắt ban đầu.

Khách hàng tham quan nhà mẫu Vinhomes D'Capitale

Khách hàng tham quan nhà mẫu Vinhomes D’Capitale

Chung cư Vinhomes D’ Capitale trở hữu vị trí đắt giá hiếm hoi trên ngã tư giao cắt của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến. Không chỉ thuận tiện giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành phố và cả nước như TT Hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình mà dự án Vinhomes D’ Capitale còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành phố trong tương lai.

Một điểm cộng hoàn hảo nữa của chung cư Vinhomes D’ Capitale là nằm liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Diện tích mặt hồ hơn 10ha, đã xây dựng hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2018. Không chỉ đóng vai trò như lá phổi xanh mà hồ điều hòa còn tạo cảnh quan xanh mát và là địa điểm lý tưởng để cư dân tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí…

Vinhomes D’ Capitale thuyết phục những khách hàng khó tính nhất

Với những yếu tố như trên, chung cư Vinhomes D’ Capitale thực tế đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Toàn bộ 4 tòa chung cư đã được mở bán chính thức trong thời gian ngắn và theo con số báo cáo mới nhất đã có hơn 85% trên tổng số căn hộ bán ra đã có chủ. Tòa C7 Vinhomes D’ Capitale là tòa mới nhất với số lượng căn quỹ đa dạng.

Vinhomes D' Capitale thuyết phục khách hàng khó tính nhất

Vinhomes D’ Capitale thuyết phục khách hàng khó tính nhất

Bên cạnh những yếu tố nội tại, dự án Vinhomes D’Capitale cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách cho vay vốn, chính sách chiết khấu thanh toán sớm…

Quý khách hàng cần tư vấn thông tin và tư vấn lựa chọn căn hộ có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại hotline 0968 85 56 85. Các chuyên viên sẽ liên hệ lại để cung cấp và cập nhật thông tin mới nhất sau ít phút!